Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Sự quyết đoán thường có thể bị nhầm lẫn với sự kiêu ngạo hoặc gây hấn nhưng sự thật là, bị quyết đoán theo cách lý tưởng thực sự là về việc chăm sóc bản thân. Chịu trách nhiệm cho bản thân và cách bạn cho phép người khác đối xử với bạn là một phần lớn của việc trở thành một người trưởng thành độc lập, khỏe mạnh, độc lập. Đứng lên cho chính mình, đặt các ranh giới hoặc thông số vào vị trí cho cách bạn mong đợi được đối xử thực sự là một điều rất lớn phải làm.

Eleanor Roosevelt rõ ràng nói rằng chúng tôi chỉ cho mọi người cách đối xử với chúng tôi và sự thật là, không ai có thể đối xử tệ với chúng tôi trừ khi chúng tôi cho phép họ. Tôi đánh giá cao rằng một người đã có một nền tảng lạm dụng thường sẽ khó khăn để đứng lên đối xử tiêu cực, thường thì họ thực sự mong đợi nó và cảm thấy quen thuộc với nó, nhưng phần lớn công việc của tôi là một cố vấn và nhà thôi miên là về việc thiết lập những kỳ vọng tích cực Và mức độ tự tin tốt hơn cho tất cả các khách hàng của tôi. Chịu trách nhiệm về cách họ cho phép họ được đối xử là một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh.

Tôi thường nói rằng ‘vâng, có thể là một từ rất tiêu cực trong từ vựng của chúng tôi, trong khi không có từ nào có thể là một từ tích cực. Nếu chúng ta tiếp tục nói ’Có, với mọi thứ, cuối cùng chúng ta có thể cảm thấy như là nô lệ của Everybodys, chạy xung quanh, làm mọi thứ cho mọi người. Điều này có thể gây ra sự phẫn nộ, nhưng nếu chúng ta đã nói đồng ý với mọi yêu cầu thì chúng ta chỉ có bản thân mình để đổ lỗi. Chúng ta không thể mong đợi những người khác là nhà ngoại cảm và biết vị trí hoặc tình huống của chúng ta. Một lần nữa, đây có thể là một nhận thức quan trọng khác khi chúng ta phát triển thành một người trưởng thành. Việc nhận ra rằng chúng ta phải truyền đạt cảm xúc của mình với người khác, nhưng thường thì điều đó không dễ dàng với những người thân được thông qua của chúng ta, nhưng không phải là không thể với sự giúp đỡ của một cố vấn tâm linh.

Ngôn ngữ cơ thể thường là một phần quan trọng của việc truyền đạt sự tự tin và niềm tin bản thân và quyết đoán. Đứng cao và làm cho giao tiếp bằng mắt tốt cho thấy một người cảm thấy tốt về bản thân họ. Các cụm từ như ‘nhìn vào một ai đó trong mắt thường được sử dụng để nói về một người chân thành hoặc đơn giản.

Các triệu chứng liên quan của thiếu hụt magiê

Cảm giác bị đá lại và thoải mái với chính chúng ta cũng là một khía cạnh trong việc xuất hiện bình tĩnh và tự tin. Hơi thở dễ dàng có thể giúp với điều đó vì nó giữ cho vai chúng ta đá lại và cho phép chúng ta nói một cách bình thường hơn rất nhiều.

Giọng điệu của chúng ta và những từ chúng ta sử dụng và cách chúng ta truyền đạt chúng là một phần quan trọng của việc quyết đoán. Nó là rất quan trọng để tránh những lời buộc tội. Các cáo buộc có thể ngay lập tức đưa người khác vào chế độ phòng thủ. Họ có thể bắt đầu tranh luận về vị trí của mình và trao đổi có thể trở nên nóng bỏng và có khả năng tức giận.

Giải thích có thể ngụ ý rằng chúng ta cảm thấy chúng ta bằng cách nào đó sai hoặc đang làm điều gì đó mà chúng ta không được làm. Tương tự, lời xin lỗi đã đưa chúng tôi vào chế độ ‘xin lỗi về sự sai lầm và dường như cần phải được người khác hiểu hoặc bào chữa.

Một người thoải mái với bản thân và vị trí hoặc lập trường của họ không cần phải xin lỗi, mô tả hoặc thậm chí nhất thiết phải được hiểu. Họ có thể bị đá lại về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ và những gì họ muốn làm và đạt được. Họ không phán xét và không muốn được đánh giá để đáp lại. Một thành phần lớn trong những tình huống này là sự tôn trọng, tôn trọng bản thân và cho người khác.

Thoải mái về bản thân và cách bạn đối xử với người khác và mong muốn được đối xử trở lại làm cho một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Khi bạn cảm thấy tốt về bản thân và được đối xử tốt như một hậu quả, thì mọi người xung quanh bạn đều được hưởng lợi từ bầu không khí dễ chịu. Trở nên quyết đoán mang lại ý thức tích cực của bản thân.

Cửa hàng liên quan cho giấc ngủ ngon hơn: 5 phẩm chất để tìm kiếm trong Toppers nệm

Susan Leigh, cố vấn và nhà thôi miên
www.lifestylether.net

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Giá trị của sự quyết đoán thích hợp

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *