cười nếu bạn phải, nhưng nhìn thấy con cây thường xuân (con gái của lang) làm lạnh trong tã denim của cô ấy, tôi bắt đầu nghĩ rằng Hey Hey, những thứ này thật dễ thương.

Ivy có nhạc blues

Tôi vừa học được từ Huggies rằng có ba cách mới để giúp các gia đình đấu tranh để cung cấp tã:

Mua một gói tã denim được đánh dấu đặc biệt, Huggies sẽ tặng một chiếc tã cho chương trình dưới cùng nhỏ để giúp một gia đình có nhu cầu. Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu em bé của bạn vẫn đang mặc tã.

Chia sẻ hình ảnh của em bé của bạn trong tã denim trên đường băng ảo Huggies, Huggies cũng sẽ tặng một chiếc tã cho một gia đình có nhu cầu.

Giống như bức ảnh này của Ivy trong nhúng quần jean của cô ấy, một chiếc tã cũng sẽ được tặng. Bây giờ, một người siêu dễ dàng!

+++
Tiết lộ: Chúng tôi đã hợp tác với Huggiesâ® mỗi chương trình dưới cùng nhỏ và được bù đắp cho thời gian của chúng tôi. Những đứa trẻ của chúng tôi đã không đeo tã denim vì chúng mặc quần lót bây giờ, nhưng tôi nghi ngờ đứa con nhỏ mới của tôi sẽ gia nhập hàng ngũ những người mà Poo Poo màu xanh lam. Như mọi khi, ý kiến ​​của tôi hoàn toàn là của riêng tôi và tôi chưa được trả tiền để xuất bản những bình luận tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *