Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Những người trẻ tuổi của bạn có thể hành động như họ không nghe thấy bạn khi bạn yêu cầu họ nhặt phòng của họ, tuy nhiên chúng tôi làm! Hãy thử bốn chiến lược này, mỗi chiến lược được tạo ra để làm cho quá trình dọn dẹp ít hơn một thử thách và rất nhiều niềm vui hơn rất nhiều.

Cho họ thấy một thời gian tuyệt vời. Khi bạn chăm sóc trẻ em trường cấp lớp, hãy làm cho việc dọn dẹp cảm thấy như một trò chơi, không phải là một việc vặt. Đặt âm nhạc ưa thích của con bạn hoặc bao gồm một giai điệu vui nhộn mà bạn chỉ hát khi thời gian dọn dẹp, sau đó ném vào một số bước nhảy ngớ ngẩn khi bạn đặt đồ chơi cũng như giày cũng như sách ở những nơi thích hợp. Và, hãy nhớ rằng, những phần thưởng nhỏ, nói một chuyến đi đến phòng khách khu vực Cream Parlor, có thể làm việc kỳ diệu về động lực.

Đặt bất cứ điều gì vào vị trí của nó. Khi một tháng hoặc theo mùa, hãy hỗ trợ con bạn chế ngự ngọn núi lộn xộn bên trong phòng của mình. Thực hiện ba đống: giữ, quyên góp, ném. Có thùng nhựa hoặc hộp vải rực rỡ trên tay để lưu trữ. Nếu con bạn có thể chọn chọn nên ném hay quyên góp, hãy tạo ra một thùng được xác định thùng thứ tư. hẹn hò với hộp này, sau đó lưu trữ nó trên gác mái hoặc nhà để xe với một hợp đồng mà bất cứ điều gì trong đó có thể được đòi lại trong vòng một năm. Sau đó, bạn cũng như con bạn có thể quyên góp nội dung cho một tổ chức từ thiện khu vực cùng nhau.

Làm cho tủ quần áo dọn dẹp thân thiện. Làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho những người trẻ tuổi để phục hồi áo sơ mi, áo choàng, cũng như áo khoác bằng cách lắp đặt một thanh treo thấp hơn cũng như móc nhựa dày. Chỉ định một số khu vực nhất định (thùng dưới giường, đường ray chốt dọc theo tường) để lưu trữ các sản phẩm hàng ngày như giày thể thao cũng như ba lô. Tổ chức chơi quần áo cũng như đồ lót trong ngăn kéo dễ tiếp cận, vì vậy nhỏ màu có thể tự bỏ quần áo.

Thay đổi các tấm cùng nhau. Giặt khăn trải giường của bạn, sau đó tranh thủ trẻ em của bạn hỗ trợ làm giường. Vlap tấm trên đầu của họ (một máy tạo tiếng cười được đảm bảo), cũng như sau đó chỉ cho họ chính xác cách nhét vào các góc cũng như kéo các tình huống qua gối. Phần thưởng: Khi bạn hoàn thành, rúc vào giường với những người trẻ tuổi cũng như kiểm tra một cuốn sách ảnh ưa thích.

Liên quan hỗ trợ những anh hùng của bạn trong đào tạo ”

Từ các biên tập viên của các giải pháp chăm sóc vật liệu

Về người sáng lập của chúng tôi

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Spokane, WA. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Mommies Healthy Momies vào năm 2007. Tạp chí Healthy Momies hiện đang đặt blog Sức khỏe và Sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert điều hành Mạng xã hội Mommies Healthy trên Ning, là người tạo ra các phương tiện truyền thông lành mạnh, cũng như các blog tương tự tại Talbertzoo.com. Bạn có thể tuân thủ cô ấy trên facebook.com/thehealthymomsmag và twitter.com/cltalbert.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn có thể rất vui trong những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

http://www.feedcat.net/js2/button.js?pub=856436&bmode=s125x16&ilng=en&section=

var addthis_config = {Hồi data_track_addressbar: đúng

Liên kết đến bài đăng này: Cách lấy trẻ của bạn Để dọn dẹp phòng của họ!

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *