Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Căng thẳng mùa hè

Đầu tiên, hãy để nói về căng thẳng, cũng như nó là gì?

Hãy để xác định từ ngữ căng thẳng Nó có thể được thừa nhận là cảm giác choáng ngợp, kiệt sức, căng thẳng và lo lắng hoặc sợ hãi. Nói cách khác, nó có cảm giác như cả thế giới của bạn đang ngồi trên vai bạn. Căng thẳng thường có ý nghĩa bất lợi cũng như có thể có ảnh hưởng tổng thể đến cảm xúc của chúng ta, chẳng hạn như tình cảm, thể chất, tinh thần cũng như hạnh phúc tâm linh. Nỗi sợ hãi cũng như căng thẳng và lo lắng bắt đầu. Tuy nhiên, căng thẳng cũng có thể tuyệt vời? Vâng, căng thẳng có thể tốt, vì vậy hãy hít thở! Khi bạn cảm thấy choáng ngợp, kiệt sức, căng thẳng và lo lắng hoặc sợ hãi, nó có thể gây ra căng thẳng trong cơ thể. Tuy nhiên, căng thẳng có thể được viện dẫn từ một sự kiện, kích thích hoặc nhu cầu sắp tới. Thông thường những loại căng thẳng này có thể dẫn đến phần thưởng, thái độ tích cực, tăng lòng tự trọng cũng như lòng biết ơn. Nó cũng có thể được nhận thức bởi thái độ, giá trị, tính cách của chúng ta, cũng như thậm chí bởi tâm trạng của chúng ta.
Chúng ta có thể trải nghiệm hai loại căng thẳng khác nhau; chẳng hạn như căng thẳng tích cực (eustress) cũng như căng thẳng không thuận lợi (đau khổ). Tôi là con người, vì vậy, do đó tôi bị căng thẳng! Tất cả chúng ta đều làm theo thời gian! Căng thẳng có thể là một chất thoát năng lượng lớn! Tôi cố gắng cực kỳ thận trọng chính xác cách tôi phản ứng với một tình huống căng thẳng. Tôi cố gắng ghi nhớ rằng cuộc sống xảy ra, tuy nhiên tôi có thể quản lý chính xác cách tôi phản ứng với nó (đó là tất cả trong thái độ). Nó làm nên tất cả sự khác biệt.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng căng thẳng lâu dài có thể ảnh hưởng đến tâm trí cũng như cơ thể tiêu cực. Căng thẳng lặp đi lặp lại hoặc duy trì (loại không bao giờ kết thúc) như đi làm lâu dài, quan tâm về tiền bạc hoặc mối quan hệ độc hại). Mức độ căng thẳng mãn tính có thể làm cạn kiệt năng lượng của chúng ta, cũng như làm cho chúng ta cảm thấy như nằm trên giường với vỏ bọc trên đầu bạn. Chúng ta có thể cảm thấy nặng nề trong cơ thể. Chúng ta phải cố gắng khám phá để quản lý các phản ứng của chúng ta. Tôi tin rằng chúng ta phản ứng với căng thẳng trong các phương pháp khác nhau với các phản ứng về cảm xúc, thể chất, tinh thần cũng như tâm linh. Ví dụ, ăn uống tình cảm, sương mù tinh thần, mệt mỏi về thể chất, thất vọng cũng như kiệt sức về mặt tinh thần. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống có thể ném một số quả cầu đường cong cũng như chúng tôi thường phản ứng tiêu cực mà thường dẫn đến một kết quả không thuận lợi.

6 lý do liên quan bạn yêu cầu phải có chân không thường xuyên

Khi cơ thể bạn bị căng thẳng ngắn hạn, cơ thể bạn sẽ giải phóng hormone cortisol. Cơ thể giải phóng hormone chiến đấu hoặc hormone bay này, đó là một phản ứng của hệ thống lo lắng thông cảm. Điều này có thể thúc đẩy chất béo cũng như đường trong máu của bạn để khiến não cũng như cơ bắp phản ứng trong một luồng năng lượng nhanh chóng. Đây có thể là một phản ứng bốc đồng khó kiểm soát. Khi căng thẳng đã qua, cơ thể bạn có thể trở lại thư giãn điển hình của nó chỉ định được tạo ra bởi hệ thống lo lắng giao cảm.

Khi bị căng thẳng mãn tính, cơ thể của bạn sẽ giải phóng cortisol một cách nhất quán cũng như sự tiếp xúc lâu dài như vậy với cortisol tăng cao sử dụng cơ thể của bạn xuống về thể chất, tinh thần, cảm xúc, cũng như tinh thần. Nó có thể khiến bạn dễ bị cảm lạnh, mất cân bằng hormone, tăng cân, bệnh tật cũng như các tình trạng từ bệnh tiểu đường đến ung thư. Căng thẳng mãn tính là dịch bệnh trong thế giới bận rộn của chúng ta trực tuyến ngày hôm nay. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ! Kiếm một thời gian dài trong một giờ, hoặc cuối tuần để tấn công một số hơi nước nặng cũng như được làm mới.

Dưới đây là một vài mẹo để tấn công một số hơi nước nặng cũng như được làm mới:

1. Hơi thở là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ một số căng thẳng. Hơi thở mà tôi nói về việc chú ý, có ý thức cũng như tập trung vào hơi thở. Điều này sẽ hỗ trợ giải phóng căng thẳng. Bây giờ hãy thử thở bằng mũi cũng như thở ra bằng miệng. (Hơi thở sâu giúp tăng oxy trong máu cũng như thư giãn cơ thể cũng như tâm trí của bạn).

2. Dành một thời gian dài cho một lớp yoga, đó là một phương pháp tuyệt vời để khám phá các loại hơi thở khác nhau. Bạn có thời gian không? YouTube có một số video yoga tuyệt vời cho thực hành 20-30 phút.

4 thói quen liên quan cho Lễ Tạ ơn lành mạnh hơn

3. Đi bộ thiền định để ra khỏi đầu bạn (chữa lành tâm trí từ danh sách việc cần làm hàng ngày có thể được làm mới cho tâm hồn). Đánh giá cao vẻ đẹp của bạn khi bạn đi bộ thiền định này, lắng nghe bạn đến những cái cây, bầu trời, gió, động vật, v.v.). Bạn sẽ ngạc nhiên những gì bạn có thể nghe cũng như xem cũng như chính xác làm thế nào nó có thể thư giãn bạn.

4. EmbracMột tâm trạng tích cực có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn. Bạn đã bao giờ nhận thấy khi bạn có tâm trạng thấp, năng lượng của bạn thấp? Khi tâm trạng của bạn là tích cực, năng lượng của bạn theo sau. (Suy nghĩ tích cực có thể làm giảm căng thẳng, thúc đẩy tâm trạng của bạn, cũng như lấy đi mối quan tâm cũng như sợ hãi).

Liên kết đến bài đăng này: quản lý căng thẳng mùa hè

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *