nhờ tiến sĩ trong việc nuôi dạy con cái cho kho báu này

Khi chúng tôi bắt đầu phần Tuần lễ trên trang web của chúng tôi, đó là một nỗ lực để không tập trung vào Berkeley. Nếu bạn không phải là hàng xóm của chúng tôi, vẫn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn nhiều so với việc lau sạch ai đó, phải không?

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thêm một người ở châu Âu – nơi mà cả hai chúng tôi đều không (chưa) với những đứa trẻ của chúng tôi – Emilie từ các cổ phiếu của Babyccino với chúng tôi các hoạt động ưa thích của cô ấy ở Paris! Emilie có một cô con gái nhỏ, Coco, cũng như đang mong đợi một đứa trẻ thứ hai trong tháng này.

Ngay khi tôi có thể lấy hộ chiếu của mình cùng nhau, tôi đã lên máy bay cũng như thỏa mãn những người phụ nữ vui vẻ này.

Thứ hai
Đi dạo trong khu vườn Tuileries. Họ có tấm bạt lò xo (đối với những người trẻ tuổi trên 2), cũng như một vòng vui vẻ nằm ở giữa khu vườn. Cố gắng đi trước 4 giờ chiều vì đây là thời gian tổ chức hoàn thành cũng như các công viên được đóng gói. Lựa chọn không cho sô cô la nóng tại Angelina, (226 Rue de Rivoli). Có tin đồn, đây là sô cô la nóng tốt nhất ở Bắc bán cầu ¦.

Thứ ba
Hãy tự thưởng cho mình một lĩnh vực mua trên một trong những điểm nóng mua ở Paris, Rue des des Franc tư sản cũng như Đền thờ Rue Veille du ở Marais. Xung quanh những con đường này là nhiều công viên bit khác nhau (địa điểm des vosges cũng như parc royale) để bạn có thể để các bạn trẻ chơi nhanh giữa các cửa hàng! Lựa chọn cho bữa trưa tại Le Loir Dans la Thà © IèRE Tương tự như vậy trong Marais (3 Rue des Rosiers 75004 Paris tà © l.: 01.42.72.90.61).

Trớ trêu thay, tất cả các đại gia cổ ở đó hoàn toàn là trang trí, tuy nhiên nó là một vị trí thực sự thân thiện với trẻ em với ghế sofa da khổng lồ. Không ai vội vã bạn, ngay cả khi có một hàng đợi đáng kể ở phía trước cửa (và Lemon Tarte là thứ đáng để nhìn thấy, topping meringue của nó phải cao ít nhất 15 cm)!

Thứ Tư
Đi đến Jardin des Plantes Vườn Bách thảo ở Paris. La Menagerie là một sở thú kiểu cũ trong công viên. Nó cực kỳ đáng yêu cũng như tất cả những người trẻ tuổi có khả năng muốn nhìn thấy. Cafà © bên trong là tốt cũng như cực kỳ tuyệt vời với trẻ em. Theo phong cách Pháp thực sự, bạn có thể mua bất cứ thứ gì, từ một con monsieur croque đến Escargot! Nếu trời mưa, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên cũng giống như trong cùng một công viên. Nó có lẽ không phải là bảo tàng thú nhồi bông nổi bật nhất mọi thời đại, tuy nhiên chắc chắn đáng để xem.

thứ năm
Đi đến một thị trường khu vực như Chợ Bastille trên Đại lộ Richard Lenoir vào buổi sáng. Nếu bạn có thể đến đó kịp thời, hãy khám phá một trong nhiều chợ buổi sáng khác trên toàn thành phố vào một ngày nữa. Thời gian thị trường được công bố ở đây.

Một trong những thị trường ưa thích của tôi là Marche d hèAligre vào ngày 12, nơi có hoa đáng yêu cũng như trái cây cũng như các quầy hàng rau. Nó được bao quanh bởi các quán cà phê, nếu bạn cảm thấy như bạn yêu cầu nghỉ ngơi. Đây là một vị trí tuyệt vời để đưa các bạn trẻ vì luôn có một người đàn ông gian hàng tốt về thị trường, muốn cung cấp một quả cà chua anh đào, một clementine hoặc thậm chí là một quả bóng.

Nếu bạn yêu cầu dự trữ quần áo cho trẻ em, một vài trong số những trang phục trẻ tuổi tốt nhất cũng như các cửa hàng đồ chơi ở Paris tập trung vào Rue Vavin cũng như Rue Brea ở vị trí thứ 6, ngay phía nam của khu vườn Luxembourg. Petit Bateau có một cửa hàng đẹp ở đó cũng như DPAM cũng như Jacadi, cũng như có những ưu đãi lớn của các cửa hàng trẻ em tư nhân. Sau đó, bạn có thể đến sân chơi trong khu vườn Luxembourg, một trong những sân chơi tốt nhất ở Paris. Có những chiếc xích đu cho những đứa trẻ lớn hơn, cũng như điểm nổi bật cho tất cả những người trẻ tuổi là những chiếc thuyền buồm bạn có thể cho thuê tại đài phun nước, mà bạn đẩy xung quanh bằng gậy.

Thứ sáu
Làm phương pháp của bạn cho Bois de Vincennes. Đó là một công viên/rừng đáng yêu ở bên ngoài Paris, tuy nhiên trong tầm với đơn giản của Metro (dòng 1). Bạn có thể cho thuê thuyền bit để chèo thuyền quanh hồ cũng như có một trang trại thành phố một chút, đáng để đi đặc biệt vào mùa xuân khi tất cả các loài động vật vừa có con của chúng. Sân chơi trong hoa parc rất có ý nghĩa cũng như tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

Một điều nữa bạn luôn có thể làm là đưa những người trẻ tuổi của bạn đến Disney Paris

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *