Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nó có thể là một khó khăn để cho gia đình bạn ăn những thực phẩm lành mạnh khi bạn có ngân sách eo hẹp. Rất nhiều ưu đãi cũng như phiếu giảm giá cực đoan có xu hướng đóng gói, thường được xử lý quá mức.

Gia đình bốn người của chúng tôi đã mua hầu hết tất cả thực phẩm hữu cơ vì phụ nữ của chúng tôi được sinh ra. Tuy nhiên, chúng tôi đã không chuyển qua đêm, tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi chi tiêu khoảng USDA, kế hoạch tiết kiệm chi phí thực phẩm (tải xuống chi phí báo cáo thực phẩm tại đây), với việc mua khoảng 95% thực phẩm của chúng tôi là hữu cơ, không biến đổi gen, v.v … Những nhãn hiệu đó không nhất thiết ngụ ý lành mạnh, tuy nhiên phương pháp chúng tôi mua thực phẩm cũng có thể áp dụng cho những người tìm kiếm thực phẩm lành mạnh không hữu cơ.

Trước hết, suy nghĩ lại về những gì bạn mua. Tập trung vào sản phẩm trong mùa, bán hàng. Bạn có thể thích dâu tây, tuy nhiên hãy đợi đến mùa hè thay vì trả giá mùa đông. Frozen Tạo là một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm, cũng như có thể nhanh chóng được thêm vào các bữa ăn. Tôi thêm rau đông lạnh vào nhiều món ăn, cũng như trái cây đông lạnh là một phương pháp tuyệt vời để có một món tráng miệng lành mạnh. Chỉ cần một chút kem hoặc sữa chua đứng đầu với trái cây tan chảy là ngon.

Nếu bạn có thời gian, tự làm thức ăn là một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm. Bột cũng như bột yến mạch cực kỳ rẻ tiền, cũng như nó không mất nhiều thời gian để làm các quán ăn nhẹ, bánh quy, cũng như bánh quy giòn. Nó có một chút thực hành, tuy nhiên sản phẩm hoàn thành có vị tốt hơn nhiều cũng như thường ít tốn kém hơn cũng như tốt hơn nhiều cho bạn so với các lựa chọn thay thế. Nếu bạn có không gian, việc làm vườn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể khi bạn có một khu vườn được thành lập.

Điều trị hiệu quả liên quan đến nhiễm trùng bàng quang

Khi bạn mua sắm, mua sắm chu vi. Sau đó, bạn không bị dụ dỗ bởi các nhãn kệ làm cho các loại thực phẩm đóng gói hơn nhiều có vẻ như là một thỏa thuận tuyệt vời, ngay cả khi chúng không phải là giá cả phải chăng cho mỗi khẩu phần.

Tìm hiểu nếu/khi cửa hàng khu vực của bạn đánh dấu xuống phô mai cũng như thịt. Chúng tôi thường mua thịt gần với ngày hết hạn có phiếu giảm giá cửa hàng trên đó, ngụ ý chúng tôi trả cùng một chi phí cho thịt hữu cơ/cỏ của chúng tôi như chi phí không bán cho thịt truyền thống. Chúng ta cũng linh hoạt về loại thịt cũng như phô mai chúng ta ăn. Cắt giảm ít tốn kém cũng như các loại phô mai có thể được thay thế cho các loại fancier.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị để thử những điều mới. Trong một số trường hợp, các ưu đãi tuyệt vời được cung cấp trên các thương hiệu lành mạnh cũng như thực phẩm không quen thuộc, tuy nhiên với một chút tìm kiếm trên web, bạn có thể khám phá các phương pháp tuyệt vời để phục vụ chúng!

Liên kết đến bài đăng này: mua thực phẩm lành mạnh trên ngân sách

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *