Nếu tôi có thể khoe khoang về bản thân mình trên blog của mình, thì ở đâu?

Đầu tiên xem video 30 giây dưới đây, trong đó tôi, Whitney Moss, không phải là một người phụ nữ đóng thế, mà là một bà mẹ hai tuổi của hai người, thực hiện một mẹo nhỏ sau một lớp hình thang ngắn. Sau đó, tôi sẽ nói với bạn nhiều hơn về nó như thế nào điều này đã xảy ra.

Bạn có rất ấn tượng? Tôi đã. Tôi có một video giống như thế này của người phối ngẫu Ryan của tôi, thậm chí còn nổi bật hơn nhiều vì anh ta lớn hơn nhiều và kém linh hoạt hơn tôi.

OK, những gì diễn ra ở đây là chúng tôi có một nhà tài trợ hoàn toàn mới trên trang web này và tôi rất háo hức muốn giới thiệu bạn với họ. Nó có một trang web có tên là Howaboutwe.com, và nó là một công cụ hẹn hò cho các cặp vợ chồng. Đó là, một danh mục những trải nghiệm thú vị mang lại những cuộc phiêu lưu chung cho mối quan hệ của bạn, lý tưởng cho các cặp vợ chồng đang ở trong tình trạng, giống như nhiều phụ huynh ở mọi nơi.

Họ nói với tôi rằng nhiệm vụ của họ là giúp chúng tôi ở trong tình yêu. Nhiệm vụ được chấp nhận.

Sau một loạt các đêm trên chiếc ghế dài nơi người phối ngẫu của tôi và tôi tham gia vào hoạt động kích thích mà tôi gọi là máy tính xách tay khác, tôi đã vui mừng hơn bao giờ hết khi hẹn hò với anh ấy. Chúng tôi cần phải rũ bỏ những chiếc ghế sofa của chúng tôi và làm điều gì đó sẽ khiến chúng tôi cười.

Sau khi duyệt howaboutwe.com, tôi đã cố gắng làm một trong những điều xảo quyệt, như một lớp học iPhoneography của cặp vợ chồng hoặc học cách tạo ra các smores cấp độ tiếp theo, nhưng chọn ngày đầu tiên của chúng tôi phải là một thứ gì đó thể chất. Có một lớp học trượt tuyết trong nhà mà chúng ta có thể tham gia, hứa hẹn tất cả những niềm vui của một ngày trên núi nhưng không có sự lạnh lùng và vết bầm tím. Sau đó, tôi tìm thấy những bài học nghệ thuật hình thang cho hai người ở Oakland.

Tôi luôn muốn tham gia lớp hình thang và Ryan tuyên bố anh ta muốn nhảy dù, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng. Trước một vài tuần, tôi đã đặt nó thông qua trang web Howaboutwe.com (họ đã cho tôi một thành viên hoàn toàn miễn phí để thử) và nhận được một email xác nhận. Tôi đã gửi email cho người giữ trẻ. Đây không phải là sự tự phát điên rồ, con người; Đây là cha mẹ. Dù sao, Alma nói rằng dự đoán là nhiều hơn một nửa niềm vui của một kỳ nghỉ, và cô ấy đã đọc nó trên tờ Thời báo New York. Tôi không đọc NYT nhiều, vì vậy nếu Alma nói dối và cô ấy thực sự đã thấy điều đó trên tầm nhìn, hãy đưa nó lên với cô ấy. (Cập nhật: Alma đã gửi cho tôi liên kết đến NYT.)

Tối thứ sáu được chờ đợi từ lâu đã đến và tôi mặc quần áo cho những chiếc quần legging và một chiếc áo thun mà tôi hy vọng sẽ không tiết lộ bụng của tôi nếu tôi đảo lộn. Tôi đã ném một chiếc váy và những gì chuyển sang giày cao gót trong tủ quần áo của tôi vào một chiếc túi duffel và rời khỏi nhà tôi để đón Ryan từ trạm BART, chỉ sau khi nhắc nhở người giữ trẻ rằng 911 là số để gọi trong trường hợp khẩn cấp thực sự.

Phòng tập thể dục hình thang chắc chắn đang mong đợi chúng tôi và chúng tôi đã tham gia một lớp nhỏ các trinh nữ nghệ thuật trên không. Với sự hoài nghi hoàn toàn của chúng tôi trong vòng mười phút, tôi đã leo lên nền tảng để thực hiện cú swing đầu tiên của mình. Một mạng lưới bên dưới hình thang và một vành đai an toàn đã ở đó để bắt một cú ngã, nhưng không có gì để tránh chúng tôi rơi khỏi cái thang đó.

Nhìn lại, đó là một sự hồi hộp và tôi đã cố gắng quay lại nhiều hơn, tuy nhiên trong phiên, tôi đã rất sợ mỗi lần tôi đứng lên trên nền tảng. Ryan, người nhạy cảm với chuyển động và không thể đi tách trà hoặc băng chuyền, đã hoàn thành lớp học, nhưng cảm thấy ngày càng chóng mặt và buồn nôn cho đến cuối cùng. Khi chúng tôi đến một nhà hàng để ăn tối muộn sau lớp học, anh ấy khó có thể nói chuyện. Đây không phải là phần lãng mạn nhất trong đêm.

Chia sẻ kinh nghiệm bay trong không trung là những gì sẽ đi xuống trong ký ức hôn nhân của chúng tôi. Dành một đêm cho niềm vui người lớn là khoản đầu tư mà chúng tôi cam kết. Tôi có thể chờ đợi để thử nhiều ý tưởng ngày mà tôi yêu thích vì sau đó. Cảm ơn Howaboutwe vì đã mời chúng tôi ra khỏi chiếc ghế dài.

Đăng ký hoàn toàn miễn phí và duyệt tất cả các ngày tuyệt vời trên trang web. Nếu bạn trở thành thành viên, hãy tiết kiệm $ 50 vào ngày đầu tiên của bạn thông qua liên kết này. Ở lại: Heather và người phối ngẫu của cô Alec sẽ tạo ra một bản đồ gỗ hiện đại của một bản đồ thành phố cùng nhau cho ngày đầu tiên của họ. Chúng tôi hy vọng loạt tin nhắn được tài trợ này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đặt một số ngày kỳ lạ với đối tác của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *