Đây là lần thứ ba của tôi thực hiện việc mang thai này, cũng như cậu bé, tôi có bị nhìn thấy quần áo mang thai cũ của tôi trở lại không. Ngay đây là một số tác phẩm mới mà tôi đã chọn lần này xung quanh rằng tôi đã sử dụng như điên. Tôi tin rằng tôi nên chia sẻ những phát hiện khó khăn của mình với tất cả các bạn là những người mẹ lớn khác ngoài kia.

Áo choàng mang thai thanh lịch tốt nhất cho những dịp đặc biệt
Trước một chuyến đi mùa hè khổng lồ, tôi đã dừng lại ở Heroine, một cửa hàng rất đáng yêu dành cho các bà mẹ, các bà mẹ, cũng như các em bé ở San Francisco. . Splurge-y, tuy nhiên nếu bạn có một sự kiện (hoặc một số) để đến trong khi bạn ở với con, có thể có giá trị để có được một chiếc váy thực sự xuất sắc. Áo choàng trên là khoảng 100 đô la; Họ cũng có một phần bán hàng trên trang web của họ, nếu đó là tốc độ của bạn nhiều hơn. Ở đây, tôi trông thật ngổ ngáo tại một quán bar hỗn hợp trên sân thượng thanh lịch ở Istanbul trong chiếc váy đỏ của tôi (thật không may là tôi không thể có bất kỳ loại cocktail nào.)

Denim mang thai tốt nhất mà aren rất nhiều đô la
Bằng cách nào đó, tôi có thể mang mình mua Denim mang thai đắt tiền, vì vậy tôi đã tìm kiếm những người ít tốn kém hơn sẽ lấp đầy hóa đơn. Bí mật được đặt tên lúng túng trong dòng bụng hình dạng từ việc làm mẹ là những người đứng đầu trong vòng này. Họ có một bảng điều khiển đầy đủ mà không trượt xuống cũng như không ngứa hoặc khó chịu. Thêm vào đó, họ có những ưu đãi lớn, từ Skinny đến Boot Cut. . Nhiệm vụ được thực hiện. Trong một số trường hợp, họ cũng có màu sắc đáng yêu cũng như các mẫu.

Tủ đựng bể chứa thai kỳ tốt nhất hàng ngày
Old Navy chiến thắng điều này xuống. Tôi không thích những chiếc xe tăng có gân, vì chúng có thể bị ngứa ở bụng mong đợi cũng như mịn màng cũng như có thể được sử dụng nhanh chóng dưới một chiếc áo len, ra ngoài công cộng hoặc đi ngủ.

Áo choàng mang thai giá cả phải chăng tốt nhất Bạn có thể mặc mỗi ngày
Cảm ơn bạn, Target, vì đã ban phước cho tôi với mặt hàng chủ lực này. Tôi đã sử dụng chiếc váy này khoảng 2.000 lần, điều này thậm chí không gần với khả năng vì mang thai chỉ kéo dài 280 ngày. Tuy nhiên, nghiêm túc, tôi đã sử dụng nó rất nhiều. Thêm một mặt dây chuyền dễ thương, chunky cũng như bạn sẽ đi hàng ngày mà không có vấn đề gì. Nó cực kỳ thoải mái cũng như cực kỳ tâng bốc. Chỉ có 28 đô la cũng như giảm giá 25%, chỉ cần mua nó cũng như lo ngại về các lớp sau này.

Quần không trung bình tốt nhất bạn có thể mặc với 40 tuần
Có một phong cách quần từ Prairie Underground có tên là Găng tay Legging, đó là một chiếc quần tuyệt vời cũng như không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Tôi có 3 chiếc quần này cũng như chúng là chiếc quần ưa thích của tôi trong cuộc sống thường xuyên cũng như chúng vẫn là chiếc quần ưa thích của tôi bây giờ khi tôi có một quả cầu bowling khổng lồ ở phần giữa của tôi. Chúng co giãn với dây thắt lưng thấp, thoải mái, nhưng bằng cách nào đó không bao giờ để lộ vết nứt mông của bạn.

Họ cảm thấy như một cái chân tuy nhiên họ trông giống như một chiếc quần thời thượng. Chúng trông tuyệt vời với căn hộ hoặc giày hoặc chân trần. Bạn có thể ném chúng vào máy giặt cũng như máy sấy cũng như chúng xuất hiện như mới. Họ là lý tưởng theo mọi cách. Họ thường khoảng 140 đô la tuy nhiên tôi phát hiện ra chúng với giá 108 đô la. Những chiếc quần này là tốt nhất. Tôi sẽ khóc khi tôi bị hao mòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *