Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Máy chơi game, internet, nhắn tin-với rất nhiều lựa chọn gây mất tập trung bao quanh cuộc sống của trẻ em ngày nay, thông thường việc nhận thấy những cuốn sách được xếp chồng lên nhau với hàng đống bụi vì trẻ em không thể làm phiền với những cuốn sách trong thời gian đủ thời gian và chủ yếu là do thiếu quan tâm đến việc đọc.

Những đứa trẻ co rút khi đọc sách là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi hồi đó, khi con tôi chỉ mới 3 tuổi. Một độc giả cuồng nhiệt mà tôi đang có, nắm bắt cơ hội trong vấn đề này là rủi ro mà tôi không thể mua được.

Đọc các giống chó những đứa trẻ thông minh hơn và thỏa hiệp về khía cạnh này trong tính cách của con tôi, sẽ là một điều rất khó khăn đối với tôi để làm hòa.

Biết được điều này, tôi đã thử các ý tưởng được đưa ra dưới đây rằng bạn cũng có thể thực hiện để đánh bại bất kỳ khả năng nhỏ nào của con bạn biến thành một người không đọc:

Tạo một phòng đọc riêng – giữ cho căn phòng này được cô lập phần nào từ phần còn lại của các phòng ở nhà, nếu có thể. Một khu vực yên bình và một trang trí thoải mái đã khuyến khích Ron khám phá những cuốn sách mà không bị tổn thương nhiều. Mặc dù anh ấy bắt đầu với 15-20 phút ở trong phòng, thời gian của anh ấy bắt đầu tăng theo thời gian. Tôi chỉ phải đảm bảo ban đầu rằng anh ấy vào trong phòng vài phút mỗi ngày.

Đọc to từ những năm đấu thầu – Các phiên kể chuyện hàng ngày có thể rất hấp dẫn đối với trẻ em, đặc biệt nếu bạn cố gắng làm cho toàn bộ trải nghiệm bằng cách thay đổi âm điệu và biểu hiện của bạn theo các tình huống thích hợp khi câu chuyện tiến hành.

Tôi nhớ đã đặt hàng một trong những cuốn sách kể chuyện hoặc trang phục cổ tích từ Wizard of Oz và mặc quần áo là Phù thủy độc ác trong một buổi kể chuyện khi những người bạn Ron Ron đến để ngủ vào ngày sinh nhật của anh ta. Trẻ em thích những thứ như vậy và nó chỉ khiến chúng tò mò hơn rất nhiều về câu chuyện. Bạn có thể không làm điều đó mỗi ngày, tất nhiên. Nhưng bạn luôn có thể sử dụng một dịp đặc biệt.

Mua sách cùng nhau ở đó, ở đó, không cần bạn băn khoăn về thực tế là con bạn nhặt một cuốn sách mà quá dễ dàng so với tuổi của chúng. Don lồng can thiệp vào sự lựa chọn của họ. Hãy để anh ấy đọc những cuốn sách mà anh ấy thích. Phát triển ý thích của họ để đọc phải là trọng tâm chính của bạn ở đây.

Bạn có thể đề nghị họ thử cuốn sách đầu tiên của bất kỳ loạt văn học trẻ em nổi tiếng nào. Ron bắt đầu với Harry Potter và vẫn còn điên vì nó cho đến nay. Bắt đầu với một loạt sẽ giữ cho họ bị cuốn hút và thúc đẩy họ tự mình chọn phần tiếp theo.

Liên quan lạm dụng trẻ em là gì?

Bởi Brenda Lyttle cho Tạp chí MEMYMIES Healthy Mom

Brenda Lyttle là một nhà văn tự do và là một bà mẹ làm việc tại nhà, người thích thử những cách mới để tăng cường kỹ năng của đứa trẻ 12 tuổi của mình và giữ anh ta trong các hoạt động vui vẻ nhưng hiệu quả suốt cả ngày. Lyttle thích làm trang phục siêu anh hùng khác nhau cho đứa con của mình mỗi năm. Cô ra lệnh cho một người có thẩm quyền viết về nuôi dạy con cái, sản phẩm kháng cáo 2012, sống lành mạnh và các chủ đề liên quan khác.

Bài đăng này lần đầu tiên được quản lý trên tạp chí Healthy Momes vào ngày 16 tháng 5 năm 2012

Liên kết đến bài đăng này: Phát triển thói quen đọc ở trẻ em

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *