Tuần trước đã thấy bản thân tôi và nhà thiết kế của tôi Amee D’Souza thưởng thức bữa trưa lễ hội tại Instagram Haven, French Brasserie Aubaine Hyde Park, một trong số một số ở London ) Tôi đã là một fan hâm mộ của trong nhiều năm. Aubaine đã vui lòng mời tôi xem xét họ rất nhiều lần trước đó và thậm chí hợp tác với bản thân và bạn bè và cộng tác viên dịch vụ Jessica Huie MBE trong sự kiện niềm đam mê đầu tiên của chúng tôi vào sự kiện cộng tác với tạp chí Stylist.

Tôi ngưỡng mộ tất cả mọi thứ về Aubaine: trang trí, thực phẩm Pháp ngon và chân thực mà họ cung cấp với các thực đơn có tầm nhìn và các đặc điểm của thương hiệu: ẩm thực Pháp có thể truy cập, ngon miệng, theo mùa cho người London.

Bắt kịp với người bạn và đồng nghiệp thông minh và quá khôn ngoan của tôi, người mà tôi đã thuê làm người làm việc tự do trong vài năm nay và người đã góp phần nâng cao thương hiệu mẹ chân thành của tôi với con mắt tuyệt vời và sự tinh tế của cô ấy (trong khi là một Trong số những người đáng chú ý nhất để động não và hợp tác) là một niềm vui hoàn toàn. Bạn biết những bữa ăn mà bạn chỉ đơn giản là cảm thấy hài lòng trong công ty ai đó và tự hỏi tại sao mọi cuộc gặp gỡ lại là điều dễ dàng? Đó là một trong những bữa ăn đó.

Siêu công ty và grub tuyệt đẹp. Những gì một bữa tiệc làm việc có thể cần một bữa tiệc cần thiết?

Đây là những gì chúng tôi chế giễu:

Baguette (cả hai chúng tôi thực sự đều kiêng lần này vì gluten không phải là bạn của tôi và Amee muốn rời khỏi phòng cho 3 khóa học sắp xảy ra nhưng chúng tôi muốn ăn nó)!

Thịt bò Carpaccio với parmesan, dầu nấm và tên lửa.

BURRATA của những giấc mơ và một người bắt đầu tôi không bao giờ có thể nói không với. Cái này là một cách độc đáo với củ cải di sản và một loại nước hoa màu cam máu tôi cần phải thử và tái tạo ở nhà. Món ăn này một mình khuyến khích tôi có được củ cải đường trong cửa hàng thực phẩm tuần này!

Bass biển

Seared Sea Bass, Carrot Puree, Tenderstem Broccoli với một quả chanh confit, nước sốt cà chua sundried (trong đó bạn có thể xào xạc ở nhà bằng cách làm theo công thức dưới đây).

Wagyu burger

Fillet thịt bò thái lát, gruyere, rau diếp băng vụn, cà chua thịt bò, mật ong và nấm cục được nhét vào một chiếc bánh brioche. Tôi có thể ăn trứng do không dung nạp nên mayo đã bị bỏ qua nhưng hãy làm nó nếu bạn có thể ăn nó, vì nó nghe có vẻ thần thánh.

Hàng mọng và ngon miệng-những gì một món burger voi ma mút này là!

Amee và tôi đều là những người ám ảnh khoai tây nghiền rất lớn vì vậy chúng tôi đã mua món ăn kem bên trên khoai tây chiên.

Món tráng miệng là một eclair sô cô la bóng loáng cho Amee được chọn từ những người đẹp bên dưới, và một đĩa phô mai cho tôi.

Chúng tôi đi ra khỏi đó, vui mừng như có thể.

Hãy đi ăn ở Aubaine, nó không thất vọng. Các nhân viên chú ý và lên tiếng, xung quanh rất đẹp nhưng đã quay trở lại và thức ăn là tuyệt vời. Nhắm mắt lại và bạn cũng có thể ở trong Champs-Elysées.

Công thức dưới đây C/O Aubaine đã được sửa đổi một chút. Biến chanh và cà chua được sử dụng trong các nhà hàng, món ăn đã được sửa đổi để dễ dàng hơn nhiều so với món ăn. Chúc ngon miệng!

Công thức Bass Bass và Carrot Purée

Phục vụ 1

Thành phần:

1 một fillet bass một nửa (2 miếng)

40g Tenderstem Brocolli

15g salsa cà chua

Một củ cà rốt nhỏ có kích thước trung bình

Một núm bơ nhỏ

Một muỗng cà phê muối

Một giọt dầu chanh

Một số ít hẹ để trang trí

Phương pháp:

Để làm cho cà rốt purée:

Gọt vỏ và thô xít cà rốt.

Đặt trong một cái nồi, đậy nắp với nước sôi và nấu cho đến khi mềm.

Trộn cà rốt và bơ với nhau trong máy xay sinh tố và mùa.

Hay giư cho âm cho đên khi được phục vụ.

Để làm và phục vụ phần còn lại của món ăn:

Đun sôi hoặc hấp bông cải xanh cho đến khi al dente.

Trong khi bông cải xanh đang nấu ăn, nêm phi lê cá vược và làm khô nó trong chảo.

Đặt cà rốt purée lên một cái đĩa ấm, tiếp theo là bông cải xanh Tenderstem.

Đầu với philê cá vược và mưa phùn trên dầu chanh.

Rõ ràng chặt và rắc lên hẹ và phục vụ.

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và sử dụng cái nhìn sâu sắc về cách tạo dịch vụ kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của Mum chân thành để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *