Thức ăn, thực phẩm, thực phẩm! Tôi có vẻ bị ám ảnh bởi bạn? Tôi thực sự tin rằng việc ăn tối trên bàn mỗi đêm là một trong những thách thức lớn của tân binh-mom-dom. Chúng tôi hoan nghênh người bạn tốt của chúng tôi, Karen, để chia sẻ một công thức dễ dàng khác với độc giả của chúng tôi: mac nhanh (và khỏe mạnh) đủ tốt cho trẻ em và người lớn.

Tôi thừa nhận tôi là một kẻ hút cho thủ thuật thịt xông khói đó. Oh, và thủ thuật vụn bánh mì. Yummmy!

Tôi sẽ nói với bạn một bí mật nhỏ bẩn thỉu về bản thân: Tôi thích Kraft Macaroni và phô mai từ một hộp. Có thể là do tôi đã ăn nó rất nhiều khi một đứa trẻ đến nỗi tôi có một số loại hội chứng Stockholm đang diễn ra với nó, hoặc có thể là tôi không phải là tất cả những gì tinh tế. Tôi chỉ thỉnh thoảng ăn nó ở nhà, và khi tôi làm điều đó hoàn toàn ở mức thấp và tôi xấu hổ che giấu tất cả các bằng chứng sau đó. Trong trường hợp bạn không bị vỡ mộng đủ bởi những thói quen xấu của tôi, hãy để tôi cũng tiết lộ rằng tôi cho nước tương lên nó. Don Tiết gõ nó cho đến khi bạn đã thử nó: nước tương thực sự làm cho sản phẩm giống như phô mai màu cam có vị giống như, tốt, phô mai. Kỳ lạ, tôi biết.

Tất nhiên, điều đáng buồn về hộp Kraft đó là danh sách thành phần đáng ngờ. Ngoài bột phô mai màu Doritos không tự nhiên, bạn có biết rằng một trong những chất bảo quản chính trong Mac và Cheese đóng hộp là một thành phần phổ biến trong chất tẩy rửa không? Ick.

Tin tốt là trái với niềm tin phổ biến, macaroni và phô mai thực sự dễ dàng làm từ đầu, và cung cấp rất nhiều chỗ để tùy biến. Tất cả bạn phải làm là làm nước sốt trắng với sữa, bột mì và bơ, sau đó thêm phô mai. Không có chất tẩy rửa cần thiết! Tôi thích phục vụ nó với bông cải xanh và trộn tất cả lại với nhau trên đĩa của tôi. Thịt lợn-o-philes có thể nấu một vài lát thịt xông khói vỡ vụn trên đầu. Và tôi biết nó rất nhiều carbs, nhưng nó cũng tuyệt vời với bánh mì tỏi ngon miệng!

Công thức: Mac nhanh và phô mai không có hộp
máy chủ 4

Thành phần:

1 lb macaroni (hoặc penne, campanelle hoặc hình dạng mì ống ngắn khác được lựa chọn)

3 Tblsp bơ

3 TBLSP Bột

1 cốc sữa (không béo won làm việc- toàn bộ hoặc 2% sẽ hoạt động tốt nhất)

1-2 cốc phô mai nghiền theo lựa chọn của bạn (tôi thích hỗn hợp cheddar/jack với một parmesan nhỏ. Nếu nó chỉ dành cho những người trưởng thành, tôi cũng sẽ thêm một ít gorgonzola)

Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Phương pháp:

Nấu mì ống theo hướng dẫn gói. Để ráo nước và đặt sang một bên.

Trong khi đó, làm tan chảy bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Tắt lửa và khuấy trong bột bằng một cái đánh trứng. Quay trở lại nhiệt độ thấp trung bình và thêm sữa, khuấy. Nấu khuấy liên tục cho đến khi dày và mịn, khoảng 5-10 phút.

Nêm muối và hạt tiêu và khuấy trong phô mai. Nấu, khuấy, cho đến khi phô mai tan chảy, 1-2 phút. Trộn với mì ống và phục vụ.

Gợi ý không bí mật:

Cho em bé ăn: Mush lên một số mì nh Cheesy với một chút các miếng bông cải xanh nấu chín nhỏ.

Hạ thấp lượng calo: Mac và phô mai chắc chắn không phải là thực phẩm ăn kiêng, nhưng ít nhất bạn có thể sử dụng phô mai ít béo. Tôi đề xuất sự pha trộn của Mexico Mexico Mexico mà bạn nhìn thấy trong lối đi bơ của siêu thị vì rất nhiều phô mai ít chất béo là một chút thú vị trong bộ phận kết cấu.

Làm cho nó lạ mắt: Đặt Mac vào một món thịt hầm bơ và trên cùng với vụn bánh mì. Nướng trong lò 400 độ để nướng bánh mì. Bạn cũng có thể làm điều này với Tater Tots nhưng tôi không chắc chắn rằng đủ điều kiện là Fancy Fancy, mỗi lần.

Thức ăn thừa? Trong nhà tôi không bao giờ còn sót lại Mac và phô mai, nhưng nếu bạn thấy mình trong tình huống này, điều này nghe có vẻ là một ý tưởng tốt.

Lấy một lối tắt: Chúng tôi đã nói về những ưu và nhược điểm của hộp rồi, phải không?

Bài viết liên quan:
Ai là dì Karen?
Dì karen từ crock pot plited thịt lợn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *