, chúng tôi đã có rất nhiều lựa chọn khi tin vào lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của chúng tôi. Có một số người làm những gì bạn muốn thực hiện đoàn tàu tin rằng điều đó sẽ thúc đẩy Alec cũng như tôi đến với năm suy nghĩ cuối cùng của năm đầu tiên chúng tôi mong muốn (có thể là một đêm đi chơi hoặc cuối tuần!)

Sau đó, có những phương pháp ngoạn mục ảnh để ăn mừng đó sẽ là một tấn công việc đối với tôi tuy nhiên trông thực sự hoàn toàn trên blog này ngay tại đây. Đi qua. Khi khả năng ăn mừng trong một kỳ nghỉ lớn trong gia đình mà các chàng trai khổng lồ của tôi sẽ nhớ/tôn trọng, tôi đã nhảy vào đó.

Sinh nhật đầu tiên của Sawyer bắt đầu với bữa sáng tự chọn ngon miệng. Ở dạng điển hình, anh tặc mặc phần lớn thức ăn của mình trên sàn nhà. Bữa ăn của anh ấy đã đứng đầu với một chiếc bánh mini bất ngờ (ảnh trên). Tuy nhiên, anh ta vỗ nó lại nếm nó trước khi đưa nó xuống đất. Chính xác là làm thế nào đáng tiếc cho bánh sô cô la bit. Các nhà văn blog cũng như các thành viên trong gia đình đã hát chúc mừng sinh nhật cũng như chụp ảnh Gajillion. Phù hợp. Mọi thứ đã trở nên vui vẻ cũng như khởi đầu ăn ảnh.

Chúng tôi đã dành phần còn lại của ngày tại các hòn đảo phiêu lưu, một công viên phong cách bao gồm Seuss Landing (anh ấy cưỡi băng chuyền đầu tiên của anh ấy Phần sách nơi chúng tôi hài lòng một số anh hùng ở gần. Không chắc chắn liệu một tuổi mới được đúc của tôi có bị ấn tượng tuy nhiên anh chị em của anh ấy gần như không.

Vào thời điểm Luau kết thúc sinh nhật, tôi đã mong đợi nhiều sự ồn ào hơn cũng như lễ kỷ niệm. Sawyer đã sử dụng trang phục đáng yêu được chỉ định của tôi cũng như ngồi yên cho một số bức ảnh khác, tuy nhiên Luau có các ngày sinh nhật khác để ăn mừng cũng như họ đã không đi xung quanh anh ta. Không có giai điệu sinh nhật vui vẻ cũng như không có một ngọn nến đặc biệt nào mà tôi đã tiết kiệm được trong chín năm. Tôi cảm thấy khá thất vọng, tuy nhiên không ai quan tâm.

Anh ấy kết thúc buổi tối với một thời gian khá vui vẻ với một người trông phòng trong phòng cũng như không có khiếu nại lớn.

Mặc dù tôi vẫn để lại lễ kỷ niệm pintastic vinh quang cho người khác, tôi phải thử một lần nữa sự tuân thủ với tuần để chúng tôi có thể hát đúng cho anh ấy, khoe ngọn nến truyền thống của chúng tôi, cũng như ăn bánh sô cô la thay vì ném nó.â

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *