cho những ngày mưa hoặc tuyết với những đứa trẻ nhỏ, bạn không cần phải bị mắc kẹt trong số phút cho đến khi đối tác của bạn về nhà. Có ít nhất 49 điều thú vị hơn rất nhiều để làm cùng nhau! hãy để tôi giải thích.

Vâng, tôi nhận ra con gái tôi có thể không tha thứ cho tôi vì bức tranh này sau này trong cuộc sống. Nhưng cô ấy đã có một thời gian thực sự tốt.

Nhiều năm trước, Heather đã có một nhóm chúng tôi, bạn bè của cô ấy, để lập danh sách 50 điều chúng tôi muốn làm. Chúng tôi đã có những đứa trẻ, vì vậy nó chỉ đơn giản là một bài tập tự phản ánh, hoặc thậm chí không phải là sâu sắc. Chỉ là một dự án ngớ ngẩn để giải trí chúng tôi. Tôi nghĩ rằng việc sử dụng chức năng sẽ là vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ có thể xem danh sách của mình và cố gắng đóng gói càng nhiều thứ yêu thích của bạn trong một ngày càng tốt.

Nhanh chóng chuyển tiếp và chúng tôi có em bé. Chúng tôi bị tê liệt bởi lịch trình của họ, nhu cầu cho ăn liên tục và mối quan tâm quá mức của việc làm điều gì đó sai. Cả hai chúng tôi đã thoải mái trong việc tạo ra danh sách 50 điều chúng tôi muốn làm và cố gắng thực hiện chúng với các em bé của chúng tôi theo sau.

Ý tôi là, tôi thích ra ngoài cho sô cô la nóng. Bạn có thể làm điều đó với một em bé, phải không?

Vì vậy, ở đây, ý tưởng cho những ngày mưa: Lập danh sách 50 điều bạn có thể làm vào một ngày mưa. (Số một: Đi chơi sô cô la nóng.) Nếu con bạn lớn, chúng có thể làm việc trong danh sách với bạn.

Ồ, bạn có nghĩ rằng tôi sẽ lập danh sách cho bạn không? Không thưa bà. Và bạn có nghĩ rằng các hoạt động trong ngày mưa chỉ ra những việc cần làm khi ngồi bên trong một bàn nghệ thuật và thủ công. Uh-uh. Bạn có thể rời khỏi nhà! Trong mưa!

OK, hãy để Lừa làm điều này cùng nhau. Dưới đây là một số người bắt đầu suy nghĩ:

5 nơi để đi (Cafe? Nhà sách? Home Depot? Không gian chơi trong nhà?)

5 người để xem (người hàng xóm? Bạn làm việc ở đâu đó gần đó? Đối tác của bạn tại nơi làm việc)

5 thứ để làm trong nhà bếp (bánh quy? Bữa tối? Đĩa ăn nhẹ mỉm cười?)

5 mớ hỗn độn để thực hiện (xem ở trên hoặc xem túi bận rộn tự làm)

5 Thủ công dễ dàng để làm với đồ dùng nghệ thuật của bạn

5 người thân xa xôi để làm thẻ hoặc viết thư

5 nơi ẩn trong nhà của bạn

5 ý tưởng chụp ảnh bạn đã cố gắng

5 mục trong tủ của bạn cần được kiểm tra để giữ hoặc ném

5 thí nghiệm bồn tắm (bọt? Vỏ băng? Bột bút chì màu nước?)

5 trò chơi để chơi

5 người bạn có thể thích tiến hành phiên webcam

Tiếp theo, danh sách thuộc định dạng nào? Một bảng tính? Một bức tường của các ghi chú sau đó? Dải giấy trong một cái lọ? Bạn sẽ phải nói với tôi.

Đây là ba điều trong danh sách ngày mưa của tôi:

LƯU Ý: Lều trên là Bildt, bởi cha Daddy + Julian, một vài năm trước.

Một đống sách mới đến Hoa Kỳ, một hộp các tông để ngồi và đọc chúng, và một pháo đài phòng khách để đặt em gái của bạn làm cho một ngày mưa rất tốt.

Có phải là một sáo ngữ về việc cứu một thứ gì đó cho một ngày mưa không? Lưu ý tưởng của bạn. Bạn sẽ muốn họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *