Trẻ tuổi sẽ biến bất cứ thứ gì một món đồ chơi-như ống kem mông hoặc cốc cà phê dùng một lần mà bạn tiếp tục cố gắng vứt bỏ-tuy nhiên vì những người không ‘ T Làm những món quà tốt nhất, chúng tôi có một số khái niệm cho bạn. Ngay đây là những món quà tốt nhất của chúng tôi cho một tuổi.

Một số món quà tốt nhất cho một đứa trẻ trong danh sách của chúng tôi là những đồ chơi thú vị, một số là tuyệt vời để phát triển, cũng như những người khác rất dễ thương.

Những món quà tốt nhất cho một tuổi

Tìm đồ chơi tuyệt vời cho tuổi này có thể đặc biệt khó khăn. Họ đã phát triển từ đồ chơi trẻ sơ sinh của mình, nhưng rất nhiều đồ chơi trẻ con lớn của họ bao gồm các mảnh nhỏ hoặc được phát triển tốt. Đồng thời, bộ não của họ cũng như các giác quan cần kích thích để hỗ trợ chúng phát triển cũng như khám phá khi chúng chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quản lý danh sách những đồ chơi tốt nhất này cho một đứa trẻ 1 tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng một chút của bạn.

5 món quà tuyệt vời nhất cho một năm tuổi của một năm tuổi
Bộ dụng cụ chơi lovevery Playthese sẽ làm cho thời gian chơi trở nên đơn giản cũng như cung cấp đồ chơi lý tưởng cho giai đoạn phát triển bé của bạn.
Ayeku Cân bằng Bikeyour bit một người sẽ thích lái xe trên chiếc xe đạp này cũng như nó không có rủi ro để sử dụng trong nhà.
Melissa cũng như Doug Touch & Feel Puzzlethis Puzzle là một món đồ chơi cảm giác tuyệt vời với những ngọn mờ trên mỗi mảnh.
Đồ chơi Manhattan Stella Dollthis là một con búp bê rất đầu tiên cho những người bit cũng như chúng tôi thích rằng nó là sang trọng.
Nuby Purple Octopus Bath Toymake Tắm thời gian vui vẻ hơn một chút cũng như làm bận tâm bit của bạn để bạn thực sự có thể chà chúng sạch sẽ!

Bàn trí tò mò trẻ em Einstein

Ở tuổi một, nhiều trẻ em đang trở nên ổn định hơn trên chân cũng như xây dựng các cơ bắp cần thiết để đi bộ cũng như chạy. Đồ chơi này cho phép họ làm tất cả những điều này trong khi kích thích tất cả năm giác quan theo những cách thú vị cũng như giải trí. Bảng Curiosity Einstein trẻ sơ sinh là một trạm hoạt động bao gồm rất nhiều các mảnh di chuyển như bánh răng cũng như các mạch màu, cũng như nó cũng bao gồm 65 giai điệu cũng như âm thanh. Và, đối với những đứa trẻ một đứa trẻ không chuẩn bị để đứng hoặc đi bộ, đôi chân có thể được loại bỏ để chơi sàn hoặc bàn.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Bộ dụng cụ chơi tình yêu

Mùa lễ có thể thúc đẩy chúng ta mua hàng tấn đồ chơi ngẫu nhiên cũng như đồ trang sức cho trẻ em của chúng ta, tuy nhiên thực tế là những món ăn thực sự chỉ yêu cầu một vài đồ chơi tuyệt vời. Đó là lý do tại sao cuối cùng tôi đã bị tiêu hao với bộ dụng cụ chơi tình yêu. Tất cả các đồ chơi có sẵn trong các bộ dụng cụ này được phát triển bởi các chuyên gia cũng như được ngụ ý để hỗ trợ khám phá trong giai đoạn phát triển trẻ sơ sinh của bạn.

Một điều khác tôi thích về họ, họ thực sự làm cho thời gian chơi dễ dàng hơn. Họ cung cấp các đề xuất cũng như các phương pháp để chơi (vì chơi với trẻ sơ sinh có thể khó hơn âm thanh!). Tư cách thành viên sẽ tạo ra một món quà Giáng sinh tuyệt vời cũng như không có cam kết nào vì bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào!

Kiểm tra chúng ở đây!

Khối lập phương hoạt động trẻ sơ sinh Toyventive

Bạn có thể đi sai với một khối hoạt động, cũng như phiên bản gỗ rực rỡ này cung cấp vô số hoạt động cho bit tay. Cube hoạt động của trẻ sơ sinh Toyvent kết hợp năm hoạt động trong một, bao gồm cả mê cung hạt bằng gỗ cũng như một bộ sắp xếp hình dạng, cũng như hỗ trợ phát triển bộ não bit của bạn. Một chức năng hấp dẫn cũng như hữu ích của khối lập phương này là nó tách thành hai mảnh để đảm bảo rằng hai đứa trẻ có thể chơi cùng một lúc với rất nhiều niềm vui để đi xung quanh.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Leapfrog khám phá bạn bè 100 từ cuốn sách

Kích thích các giác quan trẻ mới biết đi của bạn cũng như thúc đẩy sự tiến bộ của ngôn ngữ với cuốn sách từ đầu tiên tương tác này. Leapfrog khám phá Buddies 100 Words cho phép bit của bạn chạm vào các hình ảnh trên các trang khi nghe các từ, cùng với các tác động của tiếng ồn cũng như những sự thật thú vị về động vật, thực phẩm, màu sắc cũng như nhiều hơn nữa. Cuốn sách này cũng tương tự song ngữ, cung cấp từng từ trong cả tiếng Anh cũng như tiếng Tây Ban Nha.

Kiểm tra nó ở đây!

Ciftoys Khám phá âm nhạc

Trong tập hợp các công cụ xây dựng sôi động này, 1 tuổi của bạn cũng sẽ được đối xử với âm nhạc, ánh sáng cũng như hiệu ứng tiếng ồn. Không chỉ các công cụ là một món đồ chơi thú vị cũng như hấp dẫn cho trẻ mới biết đi, tuy nhiên Ciftoys Music khám phá Workbench hỗ trợ trẻ em thiết lập các kỹ năng không gian, phối hợp mắt, cũng như khéo léo. Họ sẽ thích thao tác các bộ phận chuyển động, giống như ngăn kéo dễ dàng cũng như cưa an toàn cho trẻ em.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Baby Einstein Magic Touch Piano

Piano rất lý tưởng đầu tiên cho bit của bạn. Đồ chơi piano này chơi nhạc một cách kỳ diệu khi chạm vào đầu ngón tay bé của bạn, không có bất kỳ nút nào liên quan! Đồ chơi tạo âm nhạc này có thể hỗ trợ giai điệu trẻ sơ sinh của bạn thành các mẫu nhịp điệu khác nhau khi còn trẻ cùng với sự phối hợp màu sắc. Có những ghi chú được mã hóa màu phù hợp với các phím gỗ. Nó bao gồm 3 tờ âm nhạc cũng như nhiềuS 6 bài hát khác nhau, hoặc sản xuất của riêng bạn! Đây là một món quà tuyệt vời cho độ tuổi 6 tháng cũng như lên.

Kiểm tra nó ở đây!

Những đứa trẻ

Nó không bao giờ sớm để kích thích sự tò mò của con bạn cũng như cho chúng thấy chính xác mức độ tuyệt vời (khoa học, công nghệ, đọc/viết, kỹ thuật, nghệ thuật, cũng như toán học). Những người bạn trẻ sơ sinh Piccolina không chỉ ấm cúng, tuy nhiên có chức năng một số bản in đáng kinh ngạc dựa trên những thứ như cổ sinh vật học, đầu máy, bản đồ, côn trùng học, cũng như địa chất.

Các mô hình đã ra khỏi công viên, tuy nhiên tôi cũng thực sự thích những người này được làm từ 100% cotton cũng như có mặt trước zip (đây là một điều tuyệt đối phải có khi cố gắng sửa đổi một em bé đau khổ tò mò!). Những người trẻ sơ sinh này sẽ được cung cấp ở kích cỡ trẻ sơ sinh lần đầu tiên trong năm nay cũng như đi nhiều như kích thước 24 tháng.

Sử dụng Code Rookie20 để giảm 20%!

Mua sắm ở đây

Melissa cũng như Doug hình học Stacker

Đồ chơi xếp chồng là truyền thống vì một lý do – họ rất vui! Trẻ nhỏ có thể sử dụng bộ 25 mảnh này theo vô số cách, bao gồm xếp chồng, phân loại màu, cũng như lắp ráp các câu đố xếp chồng lên nhau. Đồ chơi như Melissa cũng như Doug hình học Stacker cũng rất tuyệt vời để thiết lập các kỹ năng vận động tinh cũng như sự phối hợp bằng tay. Đây cũng là một món đồ chơi có thể phát triển với một đứa trẻ của bạn, cuối cùng là một món đồ chơi khám phá cho trẻ nhỏ đang bắt đầu xác định hình dạng cũng như màu sắc.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Little Tikes xoắn ốc

BIT TIKES TIRALIN BIE SEA BEAM Bàn chơi hỗ trợ thiết lập các kỹ năng vận động sớm với các nhân vật vui nhộn. Đồ chơi lý tưởng cho trò chơi mùa hè bên ngoài cũng như đủ ổn định cho những đứa trẻ vẫn cố gắng cân bằng trong khi đứng lên. Nó thúc đẩy vở kịch hấp dẫn cũng như bao gồm 1 cốc nước cũng như 5 nhân vật tròn phun nước.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Ayeku Bike cân bằng

Xe đạp cân bằng là một trong những đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ 1 tuổi vì chúng cho phép con bạn cảm thấy độc lập trong khi khám phá các kỹ năng thiết yếu cùng một lúc. Tốt nhất trong tất cả, bit của bạn không phải là người đi bộ để làm hài lòng nó! Trẻ nhỏ có thể tăng cường đôi chân của chúng, có được sự phối hợp cũng như sự cân bằng, cũng như đối phó với các giai đoạn bắt đầu của việc đi xe đạp, tất cả đều là an ninh cho ngôi nhà của bạn. Chiếc xe đạp cân bằng Ayeku được phát triển không làm hỏng sàn, cũng như nó cũng bao gồm các tính năng bảo mật thiết yếu cho con bạn. Tay lái bị giới hạn ở góc 50 độ để ngăn chặn ngã bên, cũng như chỗ ngồi có thể điều chỉnh để hỗ trợ bạn có được hình dạng phù hợp cho người lái bit của bạn.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Chữ số lúm đồng tiền bằng đồ chơi não chất béo

Đồ chơi cảm giác silicon này quyến rũ đối với ngón tay bit cũng như khuyến khích sự tiến bộ của các kỹ năng vận động cảm giác cũng như khám phá màu sắc. Đồ chơi Dimpl Digits cũng có thể phát triển cùng với con bạn, vì chúng bắt đầu khám phá những con số, trên đồ chơi này bằng cả tiếng Anh cũng như tiếng Tây Ban Nha. Kiddo của bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ cũng như xuất hiện các bong bóng squishy, ​​cũng như phần thưởng – món đồ chơi này là không thể phá vỡ!

Kiểm tra nó ở đây!

Hape pound cũng như băng ghế dự bị

Một đứa trẻ thích thử âm thanh, tuy nhiên một số đồ chơi chỉ rất to. Không phải là tình huống với Pound Hape cũng như băng ghế dự bị. Nó khuyến khích tiến bộ âm nhạc với các nhạc cụ đa chức năng, bao gồm bàn phím cũng như xylophone, mà không khiến cha mẹ Nuts! Những người trẻ tuổi cũng sẽ như sử dụng búa đi kèm để chạm vào các quả cầu cũng như gửi chúng leng keng trên các ghi chú trước khi chúng chạy để đuổi theo chúng.

Kiểm tra nó ở đây!

Melissa cũng như Doug Touch & Feel Puzz

Tuổi một là thời gian tuyệt vời để bắt đầu hỗ trợ con bạn khám phá các kỹ năng khó hiểu, điều này rất cần thiết cho cảm xúc, nhận thức cũng như phát triển kỹ năng. Câu đố cảm ứng & cảm thấy này đặc biệt phù hợp với một đứa trẻ nhỏ vì các mảnh đứng lên để chúng có thể nhân đôi như đồ chơi. Thêm vào đó, mỗi người bao gồm một bề mặt có kết cấu sẽ giữ cho đôi tay tò mò cũng như thích thú. Đây là một món đồ chơi không có màn hình tuyệt vời khiến trẻ em chú ý.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Leapfrog của tôi Hướng đạo sinh của tôi

Con chó sang trọng đáng yêu này là phương pháp nhiều hơn một người bạn thân thiết cho đứa trẻ của bạn – mỗi paw kích hoạt âm nhạc, giai điệu cũng như các trò chơi. Cũng như Hướng đạo sinh của tôi thậm chí có thể được đặt để nêu tên con của bạn! Đồ chơi này được phát triển để hỗ trợ các bạn trẻ khám phá những thứ như từ đầu tiên, thói quen hàng ngày, đếm, cũng như cảm xúc. Nó bao gồm năm bài hát được tải sẵn, tuy nhiên phụ huynh cũng có thể truy cập internet cũng như chọn từ 30 bài hát khác.

Kiểm tra nó ở đây!

Playskool Ghectic Sphere Popper

Bóng poppers là rất nhiều niềm vui, cũng như điều này từ Playskool sẽ làm hài lòng các giác quan 1 tuổi của bạn. Nó bao gồm năm quả bóng, mà con bạn ăn vào các đường dốc cũng như các ống, chỉ để xem chúng xuất hiện trên không. Nó bao gồm âm nhạc cũng như các tác động tiếng ồn ngớ ngẩnVà, mặc dù nó là một món đồ chơi với rất nhiều hành động, nhưng nó được kích hoạt bởi một nút áo choàng dễ dàng lớn mà những người bit có thể tự sử dụng.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Đồ chơi bồn tắm bạch tuộc màu tím nuby

Thêm nhiều lần chơi tương tác vào Bathtime với Octopus màu tím đáng yêu này! Anh ta được kết cấu để hỗ trợ khám phá với cảm ứng, cũng như anh ta bao gồm một bộ nhẫn mà con bạn có thể định vị hoặc ném vào các xúc tu của anh ta để thúc đẩy sự phối hợp bằng tay. Tất cả các mảnh được bao gồm cũng vậy, vì vậy họ đã giành chiến thắng bị lạc dưới bong bóng!

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Tăng vọt con nhím

Nó không thể không nắm lấy Spike the Hedgehog, hấp dẫn, những chiếc gai chunky, cũng như Bit Hands cũng sẽ vui vẻ khi cố gắng đưa chúng trở lại vị trí. Chúng cũng có thể được sử dụng để phân loại màu cũng như chơi nhận dạng màu sắc, cũng như loại bỏ cũng như thay thế chúng vào lưng Spike, là tuyệt vời để phát triển kỹ năng vận động tốt. Khi con bạn già đi, món đồ chơi này cũng có thể được sử dụng để khám phá các kỹ năng đếm sớm.

Kiểm tra nó ở đây!

Những món quà tốt nhất cho một tuổi thúc đẩy sự sáng tạo

Manhattan Toy Stella Doll

Là bit của bạn được chuẩn bị cho con búp bê đầu tiên của họ? Con búp bê sang trọng này là một lựa chọn tuyệt vời nếu vậy! Thêm vào đó, nó có sẵn trong một loạt các tông màu da vật liệu cũng như kiểu tóc.

Mua sắm ở đây

Little Nữ quyền Trẻ sơ sinh Bộ quà tặng từ Estella

Cuốn sách nữ quyền bit là một ưu tiên tuyệt đối trong gia đình của chúng tôi. Nó rất cần thiết để giới thiệu những đứa trẻ của chúng tôi với những người thay đổi thế giới mạnh mẽ. Thêm vào đó, bộ quà tặng này bao gồm một món đồ chơi sang trọng của phụ nữ Elect Elect, mà bằng tay ở Peru. Một chút của bạn sẽ ngưỡng mộ nó!

Cửa hàng Estella ở đây

Mega Bloks Túi xây dựng rất đầu tiên

Một trong những phẩm chất cao của những đồ chơi tốt nhất cho trẻ 1 tuổi là chúng phải đơn giản để đối phó để đứa trẻ nhỏ của bạn có thể cảm thấy độc lập khi chúng chơi. Những mega rực rỡ này được sản xuất một chút tay cũng như chúng là lý tưởng cho kiểu chơi thực hành, tưởng tượng là hoàn hảo cho sự phát triển của thanh niên sớm. Bộ này bao gồm 80 mảnh với các kích cỡ khác nhau cũng như hình dạng, ngoài một túi dễ dàng để lưu trữ cũng như vận chuyển.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Xe tải đồ chơi

Cả hai chàng trai trẻ cũng như phụ nữ như xe. Đồ chơi thân thiện với môi trường làm cho chiếc xe tải nổi bật của chúng trong ba combo màu để phù hợp với sở thích của bạn với giá khoảng 20 đô la. Các xe tải rất bền cũng như làm bằng bình sữa tái chế nên tôi đã chuẩn bị trả thêm một chút.

Kiểm tra chi phí hiện tại ở đây!

Bạn cũng có thể thích thú trong các hướng dẫn quà tặng này:

Đồ chơi tốt nhất cho phụ nữ 2 tuổi [15 lựa chọn đáng yêu cho cô gái bit của bạn]

Đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 5 tuổi [20 lựa chọn tuyệt vời]

Đồ chơi tốt nhất cho em bé 6 tháng tuổi

Ghim cho sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *