Chủ nhật đã chứng kiến gia đình này được gói trong công viên mùa đông của chúng tôi cũng như đi đến Công viên Golden Acre tuyệt vời ở Leeds ở Leeds , nơi chúng tôi hài lòng với người bạn tốt cũng như huấn luyện viên thể dục thể chất, Caroline, cũng như ba cậu con trai tuyệt đẹp của cô ấy, Barnaby, Ralph cũng như Henry, để đi dạo quanh hồ.

Tôi đã hiểu Caroline khi xem xét rằng chúng tôi 16 tuổi, thỏa mãn rất nhiều mặt trăng trở lại ở loại thứ sáu cũng như kết nối lại khi tôi quay trở lại Leeds từ London sáu năm trước. Tôi có thể thực sự tin rằng chúng tôi đã hiểu nhau trong hai mươi năm! Tôi hiểu bạn đang nghĩ gì? Chúng tôi trông rất trẻ hả

Rất nhiều điều tuyệt vời về việc có những người bạn cũ trong cuộc sống của bạn là nhìn thấy những người trẻ tuổi của bạn cuối cùng đã gần gũi cũng như kết hợp tất cả trẻ em của chúng tôi vào cuối tuần là một điều đó. Điều kiện thời tiết rõ ràng cũng như niềm vui trong không khí trong lành cho thấy những con vịt, khiến chúng tôi cảm thấy khá vui vẻ vào cuối ngày. Chỉ cần nhìn vào những quả mọng đỏ cũng như cây linh sam!

Chúng tôi rất thích mắt khi là người lớn nhất trong nhóm, con trai tôi, Oliver, chịu trách nhiệm, chỉ đạo nhóm bit của anh ấy quanh hồ, thậm chí nắm tay Barnaby tại một điểm-phù hộ và sau đó, Xander đã đưa ra quyết định thay đổi chiếc mũ của Ralph thành chiếc mũ của Ralph thành Hãy chắc chắn rằng anh ấy đã không làm tan lạnh tất cả chúng tôi. Quá tải dễ thương hay sao ?!

Trẻ sơ sinh của nhóm, Henry 18 tháng tuổi rất quyến rũ với đôi mắt xanh khổng lồ tuyệt vời cũng như thái độ bình tĩnh. Thỏa thuận Cherubic đó với mọi người đã đi ngang qua chúng tôi, dừng lại để bang ’Xin chào.

Không lâu sau đó, Henry cảm thấy đói nên ăn cà chua vô cùng yummies cũng như que bánh mì thảo mộc cũng như quả lê cũng như quả táo cũng như bánh gạo cam cũng như sau đó cũng như chuối siết.

Chỉ cần nhìn vào chiếc ba lô Littlelife tai thỏ của anh ấy với Reigns cũng là tốt nhất để cất gọn những món ăn nhẹ vô cùng Yummies bên trong!

Nhảy vào những vũng nước, lội bằng lá, cho vịt ăn, thở trong không khí trong lành, tươi tốt cũng như tất cả giữa, cười không ngừng Bit Hearts Out, tôi nói rằng đây là một trong những ngày chủ nhật rất được yêu thích của tôi cho đến nay.

Chủ sở hữu chó cho phép tôi đưa chú chó con của người dẫn đầu. Đương nhiên, tôi đã yêu!

Thật là một ngày tuyệt vời!

Thật thú vị, bạn có thể giành chiến thắng trong phạm vi đồ ăn nhẹ trẻ em vô cùng Yummies, một chiếc ba lô trẻ nhỏ Littlelife cũng như một cuốn sách hoạt động theo chủ đề tự nhiên trị giá 75 bảng cho những cuộc phiêu lưu bit của riêng bạn!

Đơn giản chỉ cần đi vào bằng phương tiện của Rafflecopter bên dưới

Chỉ dành cho nước Anh

Không có tiền thay thế

Nếu nhà vô địch không trả lời trong vòng 7 ngày, một nhà vô địch ngẫu nhiên mới sẽ được chọn.

Kết thúc vào ngày 21 tháng 1 năm 2017

Đây là một bài viết được ủy quyền.

Được quảng bá trên công cụ tìm giải thưởng, Britmums, loquax, vô cùng may mắn, umeandthekids và cơ sở dữ liệu cạnh tranh.

Ghim nó!

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà cũng như sử dụng cái nhìn sâu sắc về cách sản xuất dịch vụ kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

MUMBOSS: Hướng dẫn sống sót của người mẹ chân thành cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà (Phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

Người mẹ làm việc: Hướng dẫn của bạn để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại House (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không tuân thủ Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest cũng như Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email thường xuyên của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi cũng như tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *