Annie (@phdinparenting) đã biên soạn một danh sách cực kỳ hữu ích về các tài liệu tham khảo cho các bà mẹ và mẹ cho con bú. Cô đã viết blog về nghệ thuật và khoa học nuôi dạy con cái tại Blog Tiến sĩ trong Nuôi dạy con từ tháng 5 năm 2008.

Hình ảnh mẹ điều dưỡng qua Flickr Christyscherrer

Dưới đây là sáu tài nguyên hàng đầu của Annie:

Kellymom: Kellymom là một trong những tài nguyên phổ biến và toàn diện nhất về cho con bú trên internet. Được điều hành bởi nhà tư vấn cho con bony Bonyata được chứng nhận của Hội đồng Quốc tế Kelly Bonyata, trang web này cung cấp các bài viết về các vấn đề cho con bú, bơm, điều dưỡng mang thai/song song, bắt đầu chất rắn, trầm cảm sau sinh, thuốc và thảo dược, v.v. Kellymom cũng cung cấp các diễn đàn nuôi con bằng sữa mẹ Kellymom, được kiểm duyệt bởi một nhóm các tình nguyện viên rất am hiểu, và cũng là một thư mục của các chuyên gia tư vấn cho con bú trong trường hợp bạn cần trợ giúp địa phương.

La Leche League (LLL): Một tổ chức trên toàn thế giới chuyên giúp đỡ các bà mẹ cho con bú thông qua sự hỗ trợ, khuyến khích, thông tin và giáo dục của mẹ. Các nhóm LLL, được dẫn dắt bởi các bà mẹ cho con bú có kinh nghiệm, những người được giáo dục về hỗ trợ cho con bú, gặp nhau tại các thành phố trên khắp thế giới. Tham dự một cuộc họp khi bạn đang mang thai là một cách tuyệt vời để làm quen với các vấn đề cho con bú, tìm hiểu về hỗ trợ mà LLL có thể cung cấp, gặp gỡ các bà mẹ cho con bú khác và gặp các bà mẹ khác cho con bú. Các nhà lãnh đạo trong cộng đồng của bạn có thể giúp bạn với những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt. LLL cũng có các diễn đàn, bài viết thông tin về các chủ đề cho con bú và một cửa hàng trực tuyến nơi họ bán nhiều cuốn sách của họ (hầu hết có sẵn trên Amazon) và các sản phẩm khác.

Jack Newman: Tiến sĩ Jack Newman là một trong những chuyên gia hàng đầu về cho con bú trên thế giới. Trang web cho phòng khám của ông chứa nhiều tài liệu về các vấn đề cho con bú được sử dụng bởi các chuyên gia tư vấn cho con bú và các phòng khám cho con bú trên khắp thế giới. Các video cho con bú của anh ấy, đặc biệt là về cách chốt, liên tục được nhắc đến khi cố gắng chứng minh cho các bà mẹ làm thế nào em bé nên bám lấy. Tiến sĩ Newman cũng là tác giả của cuốn sách trả lời cho con bú cuối cùng, một trong những cuốn sách cho con bú hay nhất hiện có

Tốt nhất cho Babes: Tổ chức phi lợi nhuận này được dành riêng để giúp các bà mẹ đánh bại các bẫy bẫy của Hồi giáo, tức là các rào cản văn hóa và thể chế ngăn cản các bà mẹ đạt được mục tiêu cho con bú cá nhân của họ. Tốt nhất cho Babes muốn truyền cảm hứng, chuẩn bị và trao quyền cho các bà mẹ, cho con bú một cách trang điểm và cung cấp cho các bà mẹ những giải pháp họ cần để làm cho nó hoạt động. Trên blog của họ, Facebook trang, trên Twitter, tại các hội nghị cho con bú, và hơn thế nữa, họ đang làm việc chăm chỉ để thay đổi thế giới để các bà mẹ có thể có trải nghiệm cho con bú tích cực.

Cho con bú.com: Trang web này, gần đây được mua lại bởi Bump, bao gồm các bài viết và video về nhiều chủ đề cho con bú. Họ có các diễn đàn trực tuyến, thư mục của các chuyên gia tư vấn cho con bú và các chuyên gia khác, các phiên hỏi đáp cho con bú trực tiếp, thông tin về những người nổi tiếng cho con bú, v.v.

Tự do điều dưỡng: Nhiều bà mẹ mới chưa bao giờ thấy ai cho con bú và cảm thấy lo lắng về việc cho con bú trước mặt người khác. Trang web và blog này được thành lập bởi hai blogger cho con bú, những người muốn có một không gian cho các bà mẹ tìm hiểu về quyền của họ liên quan đến việc cho con bú ở nơi công cộng và cũng cảm thấy được trao quyền cho con bú ở nơi công cộng thông qua những câu chuyện và hình ảnh của các bà mẹ khác làm như vậy.

Tôi hy vọng những nguồn này hữu ích cho bạn.

+++
Và bây giờ đối với một số cảm hứng (và levity), chúng tôi đã chia sẻ video này một lần trước đó, nhưng tôi đã tìm thấy những gì trông giống như phiên bản phối lại mở rộng trên trang web Annie tựa:

Xin chân thành cảm ơn Annie vì đã cho mượn thời gian và kiến ​​thức của mình để giúp độc giả của chúng tôi. Cô là một người ủng hộ xã hội, chính trị và tiêu dùng về các vấn đề quan trọng đối với cha mẹ, phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi đã gặp cô ấy lần đầu tiên tại Blogher xông10 nhưng đã tôn trọng giọng nói của cô ấy và nhà hoạt động của cô ấy trong nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *