ra khỏi nhà với một đứa trẻ cũng như trẻ nhỏ là một khó khăn trong một ngày tuyệt vời. Thông thường hơn, đó là một hành động tung hứng hỗn loạn trong đó quả cầu rơi xuống có thể bạn. Linda từ babybunching.com chia sẻ với chúng tôi một số địa điểm ưu tiên để ra khỏi nhà với hai bit cũng như tất cả đều tốt hơn nhiều so với thời gian tôi cố gắng đưa hai người dưới hai tuổi đến các chuyến tàu hơi nước nặng một mình .

Cô ấy nói, chúng tôi rất tiếc khi thông báo cho bạn rằng nếu bạn ở trong vài năm đầu tiên của trẻ sơ sinh, các địa điểm như thư viện cũng như quán cà phê ưa thích của bạn có thể bị giới hạn trong một thời gian. ngay đây là một vài lựa chọn không có rủi ro để xem xét:

Một người bạn ở nhà khác, đây là vị trí an toàn cũng như đơn giản nhất như thường xuyên. Những người bạn tốt đang tha thứ cũng như bằng chứng trẻ sơ sinh khi cần thiết mà không cần chớp mắt. Bạn có thể y tá cũng như sử dụng phòng tắm cũng như thậm chí có thể lấy một bữa ăn nhẹ.

Một phòng tập thể dục trong nhà trực tiếp thực hiện nghiên cứu của bạn về những điều này trước khi bạn đi. Những người đầy mặt trăng có thể khó khăn nếu trẻ của bạn thực sự rất ít, tuy nhiên một số người có khu vực chơi trẻ sơ sinh nơi bạn có thể theo dõi chặt chẽ trên đứa trẻ mới biết đi.

Trung tâm thương mại trực tuyến Nếu bạn không thực sự thực hiện bất kỳ loại mua sắm nào, trung tâm mua sắm có thể là một địa điểm tuyệt vời để lấy lô trẻ sơ sinh của bạn với các cơ sở thực phẩm rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của mọi người (hay còn gọi là McDonalds), thường là một khu vui chơi cho trẻ em Cũng như những giao dịch kích thích lớn cho cả trẻ nhỏ cũng như em bé. Tốt nhất trong tất cả, nó miễn phí vì sẽ không có cơ hội để mua bất kỳ loại mua nào với lô của bạn theo sau.

Một sân chơi của Park Park, cũng như các khu vực công viên là hoàn hảo, tùy thuộc vào cấu hình (xem các đề xuất của chúng tôi ở trên). Bằng cách mang theo một chuyến dã ngoại, bạn thực sự có thể có những thế giới tốt nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các sân chơi là độ tuổi cụ thể, cũng như nếu bạn có hai dưới hai, giữ với các sân chơi trẻ hơn cũng như các cấu trúc chơi dễ dàng hơn có nghĩa là bạn có ít vấn đề về bảo mật hơn với con mình. Như một phần thưởng, bạn thậm chí có thể thỏa mãn một vài bà mẹ khác với những người trẻ tuổi ít như của bạn.

Một trang trại trực tiếp tùy thuộc vào nơi bạn sống, một trang trại có thể là một địa điểm khó tìm hơn, tuy nhiên bất cứ thứ gì có động vật đều tốt. Một sở thú có thể là quá sức, tuy nhiên một trang trại công cộng nhỏ có thể là tuyệt vời cho trẻ em bit. Ngựa, bò, gà trống, thỏ, máy kéo cũng có triển vọng cho niềm vui thời gian rất lớn cũng như tiếng động vật.

Linda Kerr sáng tác ở trẻ sơ sinh cũng như kinh doanh khỉ. Cô ấy cũng như người bạn trẻ của mình, người bạn tốt Cara Fox đang soạn một cuốn sách về chủ đề này.

Nhiều lời khuyên từ Linda về chính xác làm thế nào để đi bất cứ nơi nào có trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ trong bản xuất bản nơi tôi than thở về những ngày của mình ở trẻ sơ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *