chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi biết đã có một thời gian vì tôi đã cập nhật tất cả các bạn vào các vấn đề về thời gian ban đêm của chúng tôi, vì vậy đây là mới nhất. Bạn có thể tìm thấy giấc ngủ bị tước đoạt và tìm kiếm câu trả lời phần I ở đây:

Giấc ngủ thiếu và tìm kiếm câu trả lời

Một vài tháng trước, tôi đã phát điên vì những đứa trẻ của tôi không nghe tôi và chồng khi chúng tôi đưa chúng lên giường. Chúng tôi đã thử tất cả những thứ để đưa chúng vào một thói quen thời gian trên giường thông thường nhưng vì một số lý do không có gì làm việc. Vì vậy, tôi đã chọn để tiếp cận với độc giả của mình và yêu cầu giúp đỡ.

Tôi đã có rất nhiều phản ứng và bài viết ngắn này sẽ thảo luận về những gì đã làm việc cho tôi.

Bốn tuổi của tôi từ chối đi ngủ và cô ấy thường xuyên giữ chồng cho đến gần nửa đêm. Cô ấy thích chơi trên máy tính sau giờ học nên chúng tôi chọn lấy đi sự đặc biệt đó nếu cô ấy không đi ngủ đúng giờ. Điều này làm việc trong một thời gian nhưng nó vẫn không đủ cho trẻ mẫu giáo năng lượng cao của chúng tôi.

Trong khoảng một tháng, bây giờ chúng tôi đã cho cô ấy một nửa liều chất lỏng melatonin – mâm xôi / vanilla-8 fl. oz.-chất lỏng khoảng 20 phút trước khi đặt cô ấy xuống giường. Bạn có thể mua cái này với giá chiết khấu tại Pride của Puritan.

Khi chúng tôi cho cô ấy melatonin, cô ấy định cư xuống nhanh hơn rất nhiều và ở trên giường.

Đứa trẻ hai tuổi của chúng ta đang thức dậy vào giữa đêm và kết thúc trên giường của chúng tôi. Tôi không biết liệu anh ta có những giấc mơ xấu hay không nếu anh ta không thể ngủ nhưng chúng ta cần phải chấm dứt việc này là tốt. Bây giờ chúng tôi cung cấp cho anh ấy một phần tư melatonin và điều này giúp anh ấy ngủ suốt đêm. Em yêu, người đã gần chín tháng giờ đã có một thời gian khó khăn chuyển đổi từ CO ngủ với chúng tôi để ngủ trong cũi của mình. Tôi đang bị ốm và mệt mỏi vì điều dưỡng anh ta ba, bốn lần một đêm. Chúng tôi đã chọn để sử dụng phương pháp Cry CNTT và nó hoạt động, trong một thời gian.

Sự liên quan giúp con chúng ta trở thành người của cuốn sách

Bây giờ anh ấy đang thức dậy lúc 3 giờ sáng mỗi đêm và tất cả những gì anh ấy muốn làm là chơi. Tôi đã lên từ 3 đến 5 sáng nay với con nhỏ của tôi. Làm thế nào để tôi dừng điều này? Có ai trong số các bạn có bất kỳ ý tưởng? Ngày của tôi đã bị ném hoàn toàn vì anh ấy giữ tôi lên.

Cuối cùng chúng tôi đã đâm vào chiếc ghế dài cùng nhau khoảng 5 giờ sáng và cuối cùng tôi đã ngủ ở gần 7 giờ sáng. Cũ nhất của tôi đã muộn 20 phút đi học ngày hôm nay. Có ai trong số các bạn có bất kỳ đề nghị? Bạn đã trải nghiệm điều này với con của bạn?

Vẫn ngủ bị thiếu và tìm kiếm câu trả lời

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: vẫn mất ngủ và tìm kiếm câu trả lời

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *