Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js

Vào ngày đầu tiên của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, một đĩa bánh quy Giáng sinh

Về các cookie, don lồng là một vị tử đạo, hãy tiếp tục và có một cái sau đó đặt phần còn lại vào tủ đông cho một sự kiện mà bạn có thể chia sẻ chúng.

Vào ngày thứ hai của Giáng sinh, người hàng xóm của tôi đã tặng tôi, hai cốc Eggnog

Thực sự, hai? Chỉ uống một cái và đổ cái kia vào trạng nguyên khi không có ai tìm kiếm. Nhân tiện, có ít chất béo, và nếu bạn thêm một chút rượu rum thì nó không phải là một nửa xấu.

Vào ngày thứ ba của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, ba bánh trà Nga

Còn được gọi là Butterballs hoặc Snowballs. Chúng là ít bơ, bột mì và bánh quy được phủ trong đường bột. Bất cứ điều gì được gọi là Butterball thực sự tốt cho bạn? Nếu bạn thực sự thích chúng, hãy tiếp tục, nhưng hãy tham gia một lớp học quay sau đó.

Vào ngày thứ tư của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, bốn lát gà tây

Bây giờ chúng ta nói chuyện! Ngực gà tây là một trong những điều tốt nhất sẽ xảy ra vào ngày lễ. Thịt trắng là ít chất béo, đầy protein và có thêm lợi ích của tryptophan để giúp bạn quản lý sự lo lắng của mùa. Thưởng thức.

Vào ngày thứ năm của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã cho tôi, rượu rum bơ nóng

Rum bơ nóng được làm bằng rượu rum, nước hoặc rượu táo, và gia vị, tất cả đều được làm nóng và đứng đầu với một búp bê bơ. Một số người trộn trong kem vani tan chảy. Nghe có vẻ rất ngon, tuy nhiên, gợi ý của tôi là kiểm tra trang web của bạn tôi Teresa, để biết các ý tưởng calo martini thấp hơn. Cô đã viết cuốn sách công thức Skinnytini gốc.

Vào ngày thứ sáu của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, sáu mảnh bánh trái cây

Tôi hình dung điều này không giống như đẻ một quả trứng (sáu con ngỗng đang đẻ). Không ai ăn bánh trái cây. Tôi nghe nói họ làm những cánh cửa tuyệt vời.

Vào ngày thứ bảy của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, bảy bánh bao và gà

Đây là một yêu thích ở miền Nam trong kỳ nghỉ bởi vì nó là một món ăn ngon, ấm áp trong một đêm lạnh. Bản thân bánh bao aren là người khỏe mạnh nhất khi xem xét rằng chúng được làm bằng bột mì trắng. Tôi đã thử làm bánh bao ngũ hạt nguyên hạt trong quá khứ nhưng không thành công. Nếu bạn tập trung vào thịt, thịt gà và một phần thực vật của món ăn và dễ dàng với bánh bao thực tế (bảy giữa các thành viên trong gia đình bạn, không phải tất cả cho chính bạn!) Đó là một bữa ăn theo mùa tốt.

Vào ngày thứ tám của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng cho tôi, tám chiếc bánh bí ngô

Tôi biết rằng bạn sẽ ăn tám chiếc bánh bí ngô, nhưng bài hát yêu cầu bây giờ chúng ta bước vào những con số vô lý, vì vậy hãy chịu đựng tôi. Bánh bí ngô là một trong những lựa chọn lành mạnh hơn cho các món ăn trong kỳ nghỉ, đặc biệt nếu bạn thay thế sữa bằng dừa hoặc sữa hạnh nhân. Có một số công thức nấu ăn thực sự tốt trực tuyến cho các phiên bản lành mạnh hơn và chính bí ngô là tốt cho bạn. Ý tưởng nóng bỏng của tôi ở đây là, don ăn lớp vỏ. Đó là nơi mà phần lớn chất béo được ẩn giấu.

Vào ngày thứ chín của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã cho tôi, chín người phụ nữ nhảy múa

Don Tiết từ bỏ bài tập của bạn trong những ngày nghỉ! Tôi biết bạn bận rộn nhưng tìm những người bạn Zumba Momma của bạn và nhảy suốt đêm. Nó sẽ giúp đỡ với những niềm đam mê thêm.

Vào ngày thứ mười của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã tặng tôi, mười người đàn ông bánh gừng

Đây là rất nhiều niềm vui để làm với con cái của bạn. Làm cho chúng với bọn trẻ cũng sẽ làm cho chúng một thực phẩm rất ít calo. Bạn sẽ không muốn ăn chúng sau khi thưởng thức những gì những đứa trẻ làm với chúng.

Vào ngày thứ mười một của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã cho tôi, mười một kẹo

Có 55 calo trong một cây kẹo có kích thước trung bình. Bạn có xu hướng ăn chúng từ từ và hương vị bạc hà lấn át vị giác của bạn để giúp bạn ngừng ăn vào tất cả những thứ hấp dẫn khác có sẵn. Hoặc, bạn chỉ có thể đánh răng.

Vào ngày thứ mười hai của Giáng sinh, hàng xóm của tôi đã cho tôi, mười hai hạt hỗn hợp

Nhiều loại hạt rơi vào danh mục thực phẩm vô cùng. Chúng rất khỏe mạnh cho bạn và vì hàm lượng chất béo và protein, chúng thực sự có thể thỏa mãn cơn đói của bạn và duy trì lượng đường trong máu của bạn trong một thời gian dài. Mặc dù vậy, chúng rất cao, vì vậy một chút đi một chặng đường dài. 12 sẽ chỉ là đúng.

Greta Boris là tác giả của White Wine and Chocolate Workout – ăn, uống và giảm cân. Cô là một chuyên gia quản lý cân nặng và huấn luyện viên cá nhân trong nhiều năm và bây giờ viết về những điều mà phụ nữ quan tâm: làm thế nào để trông tốt, cảm thấy tốt và tốt. Tìm cô ấy ở Fitness Inside Out và Vanity NetworTạp chí K. Đăng ký ebook miễn phí của cô ấy, 7 cách bộ não của bạn có thể làm cho bạn đẹp hơn rất nhiều!

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Nhấn vào đây để hiển thị sự hỗ trợ của bạn cho Tạp chí Mommies Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: 12 ngày Giáng sinh lành mạnh
Liên quan đến những người mẹ khỏe mạnh tốt nhất- phản ánh cuối tuần

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *