Tôi đã ở trong văn phòng trị liệu của tôi ngồi đối diện với một người phụ nữ đang bị chết đuối; của chương trình không thực sự chết đuối tuy nhiên tình cảm chết đuối. Cô đã mất đi trong tình trạng làm mẹ cũng như đúng cách- hai trẻ sơ sinh trở lại, chồng làm việc toàn thời gian với hỗ trợ bit từ gia đình. (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Câu chuyện này được kể với sự đồng ý của khách hàng để thúc đẩy người khác.)

Trước đây tôi đã tư vấn cho người phụ nữ này với Singledom cũng như những ngày đầu nghề của cô ấy là một nghệ sĩ. Thật vinh dự khi được nhìn thấy cô ấy với giai đoạn cuộc sống mới của hôn nhân cũng như làm mẹ. Tuy nhiên, tại thời điểm này tôi hiểu cô ấy đã quên một phần lớn của cô ấy là ai. Cô ấy là một người mẹ tuy nhiên cô ấy cũng là một nghệ sĩ; Một nghệ sĩ đã không có thời gian để tạo ra. Khi chúng tôi xử lý điều này cùng nhau, cô ấy nói với một tiếng thở dài đau lòng, nghệ sĩ của tôi đã chết. Cả hai chúng tôi đã khóc. Điều xảy ra tiếp theo là một khoảnh khắc tuyệt vời của AHA, trong trị liệu cho cả khách hàng của tôi cũng như bản thân tôi.

Làm thế nào để không đánh mất bản thân trong việc làm mẹ

Tôi đi bộ với cô ấy với một thiền định tên là*chiếc bàn được sản xuất như một phương pháp để nghe từ tất cả các phần của chúng ta từ tuổi trẻ cho đến thời điểm hiện tại.

Thông qua thiền định này, cô thấy rằng nghệ sĩ của mình đã không chết cũng như rõ ràng vẫn là một phần phổ biến của cô. Phần này của cô đã bị im lặng cũng như mong muốn được nghe lại. Có thể là việc làm mẹ, trường học, công việc hoặc kết thúc cuộc sống, cuộc sống có một phương pháp ăn cắp các bộ phận của chính chúng ta có vẻ ít quan trọng hơn. Bạn còn nhiều hơn công việc của bạn, nhiều hơn học chuyên ngành của bạn ở trường, cũng như thực sự bạn thậm chí còn hơn cả việc làm mẹ.

Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với trái tim mẹ ở đây.
Bạn, khi bạn kết thúc việc làm mẹ, bạn đã không ngừng là bạn; Bạn lớn lên muốn hỗ trợ mọi người, tạo ảnh khá nhiều hoặc leo lên một bậc thang kinh doanh. Bạn đã sinh ra một con người nhỏ bé đã lấy bất cứ điều gì trong bạn để vượt qua cũng như whoa là một công việc lớn cũng như thiêng liêng! Trong mùa sau sinh thiêng liêng này, nó rất cần thiết để chậm chạp cũng như ưu tiên cho sự chữa lành, sức khỏe tinh thần của bạn, cũng như em bé của bạn. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy khi nó liên quan đến việc làm mẹ, nhiều phụ nữ mùa thu tin rằng nếu họ không cung cấp 100% cho con cái mọi lúc, thì họ không phải là một người mẹ tuyệt vời.

Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng tôi không luôn cung cấp 100% bản thân cho con tôi.
Tôi có thể; Nó không thể có mặt 100% thời gian. Tôi bực bội với những đứa trẻ của mình khi tôi không thể tự mình trả tiền bằng cách trả lãi cho những phần khác của tôi khiến tôi làm tôi. Ví dụ, sự thật rằng tôi đã dành thời gian để sáng tác điều này làm đầy bản thân nhà văn của tôi cũng như cho phép tôi vui vẻ hơn nhiều, vượt qua các con tôi. Bạn có thể đang nghĩ, Làm thế nào để tôi dành thời gian cho bản thân mình khi tôi có những người nhỏ bé yêu cầu rất nhiều từ tôi ?!

Dưới đây là một số suy nghĩ cũng như các đề xuất về chính xác làm thế nào để trả lãi cho tất cả các bộ phận của bạn cũng như chính xác làm thế nào để dành thời gian cho bản thân ở giữa việc làm mẹ. Trên lưu ý đó, việc trở thành một người mẹ dành 100% cho những đứa con của cô ấy là tất cả những gì bạn được sản xuất. Điều đó ngụ ý cung cấp cho bạn sự đồng ý để trở thành bạn.

1. Chấp nhận tất cả các phần của bạn:

Chấp nhận luôn là bước đầu tiên trong việc thay đổi. Chấp nhận sự thật rằng bạn thích chia sẻ giọng nói của mình, rằng bạn muốn quay lại trường, mà bạn yêu cầu nhiều thời gian hơn để vẽ hoặc viết ra Bạn có ý tưởng. Khi bạn thừa nhận rằng bạn đã im lặng một phần của chính mình, bạn có thể làm việc để đưa nó trở lại để hòa nhập với toàn bộ bản thân.

2. Ngừng cố gắng làm cho con bạn thỏa mãn bạn:

Đó là rất nhiều áp lực để đặt con bạn. Trẻ em có thể cảm nhận được khi chúng ta muốn chúng có tổng số mục tiêu cũng như ước mơ của bạn. Khi họ đến thế giới này từ ngày đầu, họ đang nói với chúng tôi, tôi không phải là bạn, tôi là tôi. Tuy nhiên, việc tăng trẻ em có thể hoàn thành vô cùng, khi những người trẻ tuổi của chúng tôi phá hỏng hoặc ngừng làm việc để đáp ứng những kỳ vọng của chúng tôi, điều đó không nên tác động đến giá trị bản thân của chúng tôi. Là cha mẹ, chúng tôi là những người lãnh đạo trẻ em của chúng tôi cũng như nơi không có rủi ro; Chúng tôi nên không bao giờ tìm đến họ để cung cấp cho chúng tôi giá trị của chúng tôi.

3. Dành thời gian cho chính mình:

Điều này đơn giản hơn nhiều để sáng tác hơn thực sự. Khám phá đủ trẻ em cũng như thực sự rời khỏi trẻ sơ sinh của bạn là khó khăn. Tôi không thích đi ra khỏi cửa khi đứa con nhỏ của tôi khóc, không có mẹ nào rời bỏ tôi! Điều này kéo mọi nhịp tim cũng như mất bất cứ điều gì trong tôi để rời khỏi nhà, tuy nhiên khi tôi làm, anh ta thường bình tĩnh lại cũng như có một thời gian tuyệt vời với người giữ trẻ cũng như tôi có thể sạc lại liệu nó có hẹn hò với người chồng của tôi Hoặc hẹn hò với chính mình để chỉ ở một mình.

Tôi cảm nhận được tiếng thở dài tập thể của bạn. Gợi ý của tôi về việc khám phá loại hỗ trợ này là thực hiện nghiên cứu của bạn, khám phá một người giữ trẻ đáng tin cậy mà bạn tin tưởng, yêu cầu các đề xuất từ ​​bạn bè, yêu cầu hộ gia đình hỗ trợ nếu bạn có chúng ở gần đó, cũng như cuối cùng biến việc chăm sóc trẻ em trong ngân sách của bạn! Tôi đã mất 4 năm để thực sự dành tiền cho Childclà. Ngày tôi chấp nhận rằng việc trả tiền cho hỗ trợ là giá trị là rất miễn phí! Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi rời khỏi trẻ sơ sinh của bạn với người khác (đây là tôi), hãy mang theo trẻ sơ sinh của bạn! Ruby Jean, đứa con 8 tháng tuổi của tôi, đã có rất nhiều buổi tối của mẹ, đêm hẹn hò, cũng như các chức năng làm việc. Tôi cũng rất bướng bỉnh để tuyên bố không có những điều tôi muốn cũng như yêu cầu cũng như hình dung tôi có thể làm tất cả những điều trên với một đứa trẻ đang ngủ trên ghế xe của cô ấy.

4. Nêu không có cảm giác tội lỗi của mẹ:

Giọng nói của người mẹ hoàn hảo của người Viking có thể xuất hiện trong tiềm thức của bạn khiến bạn tin rằng nếu bạn dành thời gian cho bản thân rằng bạn bằng cách nào đó lấy một thứ gì đó từ con bạn, tuy nhiên giống như tất cả những gì không thuận lợi tin rằng điều này không phục vụ tốt cho chúng tôi. Thừa nhận giọng nói này, ghi nhãn nó mà không phán xét, cũng như chọn tập trung vào những điều tích cực mà bạn đang làm cho chính mình, hỗ trợ làm cho bạn trở thành người mẹ tốt nhất cho con bạn. Một lượng vấn đề lành mạnh là tốt; Đáng tiếc cũng như cảm giác tội lỗi thì không.

5. Hỏi bố:

Tôi đặc biệt thích điều này vì có rất nhiều yêu cầu kép trong việc nuôi dạy con cái. Chúng tôi thấy một người mẹ sử dụng trẻ sơ sinh tại cửa hàng tạp hóa đang đẩy một chiếc xe đẩy trong khi đến với một đứa trẻ cũng như chúng tôi tin rằng cô ấy có đôi tay của mình. Chúng ta thấy một người cha trong tình huống chính xác cũng như chúng ta nghĩ, đó là một người cha tuyệt vời. Phụ nữ đang làm nhiều như chàng trai nếu không nhiều hơn; Trong thế giới ngày nay, một số lượng đáng kể phụ nữ không chỉ là nhà tăng trẻ em, họ còn mang đến nhà thịt xông khói cũng như nấu nó.

Tôi đưa ra quan điểm này để không thương hại anh chàng hay làm cho phụ nữ tốt hơn, tuy nhiên có thể tỏa ra một chút ánh sáng cho sự bình đẳng này cũng như ánh sáng tương tự một chút chấm dứt dưới sự ăn mày của một số nam giới để làm cho nhiều bữa tối cũng như làm một vài tấn đồ giặt mà không được hỏi. . Cũng như tôi nhận ra rằng chỉ vì tôi là một phụ nữ cũng như một người mẹ không ngụ ý tôi có năng khiếu tự nhiên trong bếp. Chồng của tôi là phương pháp có năng khiếu hơn nhiều trong việc kết hợp các bữa ăn với nhau PTL (khen ngợi Chúa)!

Đó là thời gian để loại bỏ các định kiến ​​giới trong nhà cũng như các nhiệm vụ không được đưa ra theo mọi năng khiếu khác. Xin đừng hiểu sai về tôi. Tôi không phải là một người ghét nam, tôi đã cố gắng nuôi dạy hai người tuyệt vời!

Tôi đã treo bức ảnh này của tôi khi còn là một đứa trẻ trong khu vực nhà bếp của chúng tôi để tôi thấy nó hàng ngày cũng như ghi nhớ người phụ nữ bit trong tôi.

Tôi hy vọng điều này rất hữu ích để kiểm tra cũng như có lẽ nó hỗ trợ thúc đẩy bạn ưu tiên bản thân để bạn có thể được lấp đầy cho con cái. Hãy cho tôi hiểu nếu bạn có bất kỳ loại mối quan tâm khác trong các bình luận!

Thông tin về các Tác giả:

Bài viết ngắn này ban đầu được xuất bản trên ChrissyPowers.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *