Baby Bootcamp ở Oakland

Vào thời điểm đứa con đầu lòng của tôi được 10 tuần tuổi, tôi đã không tập thể dục khoảng 6 tháng. Baby Bootcamp là sự giới thiệu lại của tôi để đổ mồ hôi và tôi yêu nó. Tôi không phải là một người đi tập thể dục trong cuộc sống bình thường của mình, và Baby Bootcampâ (hoặc các lớp tương tự với những cái tên táo tợn như Mama Army hoặc Fit 4 Mom) là hoàn hảo cho tôi. Đây là lý do tại sao:

Công ty tốt. Tập thể dục trong công ty của những người phụ nữ bị thiếu ngủ, tạm thời thừa cân, bị rò rỉ là niềm vui hơn.

Khuyến khích rung cảm. Không có vấn đề gì khi tôi đi theo khóa học hơn là chạy nó nhiều thời gian. Tôi đã có nhiều lý do được xếp hàng vì không chạy (tất cả đều có phần hợp lệ và chủ yếu được chia sẻ bởi những người tham gia khác).

Dừng lại là mát mẻ. Dừng lại để đối phó với em bé cầu kỳ của tôi đã hoàn toàn mong đợi. Mọi người phải dừng lại ở một số điểm.

Tốt cho não và cơ thể của tôi. Các lớp học bootcamp của tôi đã đưa tôi ra khỏi nhà để làm điều gì đó tốt cho bản thân và tận hưởng ngoài trời.

Đây là thử thách mẹ tân binh thứ 23 của chúng tôi. Chưa sẵn sàng cho nó? Quay lại và chọn một cái dễ dàng hơn.

Một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể mời đối tác của mình và cho anh ấy hoặc cô ấy thấy bạn tuyệt vời và thể thao như thế nào. Các phụ huynh và ông bà khác có thể gắn thẻ miễn phí.

Tìm một lớp học bình thường dễ dàng hơn nhiều so với buộc bản thân dừng lại để tập luyện cốt lõi ở giữa một cuộc đi bộ quyền lực một mình. Kiểm tra babybootcamp.com và một tổ chức tương tự Fit4Mom.com cho các địa điểm và lịch trình. Hoặc các lớp học tập thể dục của mẹ và mẹ gần tôi và xem những gì bạn thấy.

Bạn đã hoàn thành thử thách này? Chia sẻ câu chuyện của bạn.

Nhận xét dưới đây và làm đổ các chi tiết.

Chia sẻ hình ảnh với chúng tôi trên Facebook.

Gắn thẻ tweet hoặc Instagram về trải nghiệm của bạn với #ROOKIEMOMS

[Ảnh: Heather Flett, Whitney Mattocks]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *